download eMonkey Cho Android

eMonkey

 Cho Android

Download eMonkey - Ứng dụng ví điện tử cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/02/2021

eMonkey giúp người dùng truy cập và sử dụng các tiện ích thanh toán và tài chính ngay trên điện thoại di động một cách tiện lợi và an toàn như chuyển tiền cho người dùng ví khác, toup, mua mã thẻ, thanh toán hóa đơn dịch vụ trả sau, thanh toán mua sắm online...Giới thiệu eMonkey:

eMonkey là ứng dụng ví điện tử đa năng nhằm đem lại cho khách hàng một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt thông minh, an toàn và dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động của mình. Mỗi ví điện tử eMonkey được gắn kết duy nhất với một số điện thoại. Sau khi đăng ký, cài đặt và kích hoạt ứng dụng, khách hàng sẽ có ngay trên tay một công cụ giúp thực hiện các giao dịch thanh toán và mua sắm từ xa.

emonkey

Download eMonkey - Ứng dụng ví điện tử cho điện thoại Android

Người dùng eMonkey luôn có thể theo dõi số dư của tài khoản ví, lịch sử giao dịch, đồng thời thực hiện thanh toán cho nhiều dịch vụ gia tăng đa dạng như: toup điện thoại di động trả trước và trả sau, mua các loại mã thẻ trả trước, game và các dịch vụ trực tuyến khác, thanh toán hóa đơn các dịch vụ trả sau, thanh toán các đơn hàng mua sắm online, thanh toán mã đặt chỗ mua vé máy bay, mua mã số phiếu giảm giá...

emonkey 2

Tải eMonkey - Ứng dụng thanh toán trực tuyến, mua hàng qua điện thoại

eMonkey mang tới cho khách hàng rất nhiều tiện ích như thanh toán, mua sắm trực tuyến tiện dụng và an toàn với chi phí thấp nhất, không mất phí duy trì dịch vụ, được hưởng ưu đãi giảm giá khi mua các hàng hóa số trên ứng dụng. Chuyển/nhận tiền giữa các ví hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, trả phí các dịch vụ trực tuyến theo phương thức mua sắm online, thanh toan mobile, tránh được các rủi ro so với sử dụng trực tiếp thẻ ngân hàng để thanh toán trực tuyến.

Các tính năng chính của eMonkey:

- Theo dõi số dư tài khoản.

- Xem lịch sử giao dịch.

- Nạp tiền điện thoại.

- Thanh toán hóa đơn các dịch vụ trả sau.

- Đặt vé máy bay.

- Mua mã số phiêu giảm giá.

Ứng dụng liên quan:

BaoVietPay là ứng dụng ngân hàng số được phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán, chuyển tiền của khách hàng, BaoVietPay tương thích với hầu hết các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android có kết nối internet thông qua 3G, 4G hoặc Wifi với tất cả các nhà mạng di động tại Việt Nam.


Liên kết tải về - [30M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eMonkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emonkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eMonkey Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PayMaya 3/5 Ứng dụng ví điện tử cho Android, iPhone
  • Bitcoin for Mac 3/5 Ứng dụng ví điện tử trên Mac
  • My AirtelỨng dụng ví điện tử cho điện thoại Android, iPhone
  • PhonePeỨng dụng internet banking hàng đầu tại Ấn Độ
  • mySafaricomDịch vụ chuyển tiền di động ở Kenya
  • CoopmartỨng dụng thanh toán trực tuyến cho khách hàng Liên Việt
  • Viettel PayVí điện tử, ngân hàng số di động của Viettel
  • MyMCIỨng dụng thanh toán trực tuyến
  • MocaỨng dụng thanh toán online cho điện thoại Android, iPhone
  • VimoỨng dụng ví điện tử, hỗ trợ nhận và chuyển tiền
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm