download BlueStacks for Mac 4.270.1.2803

BlueStacks for Mac

 4.270.1.2803

Download BlueStacks for Mac - Phần mềm giả lập chơi game Android trên MAC

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/10/2021

BlueStacks for Mac là phiên bản Bluestack trên máy Mac giúp bạn trải nghiệm nhiều tựa gam di động hấp dẫn trên hệ điều hành Mac hiện đại, tận dụng sức mạnh từ cả 2 nền tảng để mang đến môi trường chơi game tốt nhất. BlueStacks for Mac cũng cho phép chuyển đổi qua lại linh hoạt giữa máy Mac và nền tảng Android, có thể phóng to thu nhỏ ứng dụng dễ dàng.


1. Giới thiệu BlueStacks App Player for Mac

BlueStacks App Player for Mac là phần mềm giả lập hỗ trợ bạn mở file apk của Android trên hệ điều hành MAC OS cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy MAC. Ứng dụng cho phép thực hiện quả trình chuyển đổi ảo hóa giữa MAC OS và Android. Kể từ phiên bản BlueStacks 1, BlueStacks 3 thì BlueStacks bản mới nhất cho Windows và Mac có sự cải tiến đáng kể về hiệu suất.

bluestacks for mac

 
Download BlueStacks 4 for Mac, Phần mềm giả lập chơi game Android trên MAC
 
BlueStacks for Mac là phiên bản phần mềm giả lập BlueStacks cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm Android trên máy MAC của mình, là cách đơn giản để đưa nền tảng Android đến máy tính để bàn MAC giúp bạn chơi các game di động hấp dẫn nhất hay thử nghiệm các ứng dụng với sự hỗ trợ của các tính năng thú vị cũng như tận dụng được sức mạnh của cả Android và Mac.  Về thực chất BlueStacks for Mac thực hiện  chuyển đổi ảo hóa nhanh giữa Android và Mac OS X bằng nền tảng đám mây BlueStacks Cloud Connect, không yêu cầu người dùng khởi động lại máy sau khi cài đặt. 
 
BlueStacks for Mac thực hiện nhiều tối ưu hóa về đồ họa cho việc chơi game trên Mac, dựa trên sức mạnh GPU của máy tính, cải thiện phản hồi tổng thể và hiệu suất khi chơi game. Phần mềm này cũng tự động giải mã phần cứng hoặc phần mềm, hiển thị các điều khiển giúp bạn kiểm soát tốt phần hình ảnh của trò chơi. Cũng giống như phiên bản cho Windows, BlueStacks for Mac kết nối games trực tuyến với tài khoản Google Play Games, tải file apk về máy tính và chọn install vào BlueStacks, chơi khá mượt mà theo đánh giá của nhiều người.
 
BlueStacks for Mac cũng bổ sung kho ứng dụng và có sẵn một số phần mềm mạng xã hội như Facebook, thực hiện đồng bộ dữ liệu các trò chơi dang chơi trên điện thoại nhanh chóng, tải xuống các ứng dụng văn bản, ứng dụng đọc sách điện tử, kết nối với Microsoft One Drive để truy cập vào các tài liệu trực tuyến. BlueStacks for Mac  có giao diện quen thuộc và không khác nhiều so với bản BlueStacks trên Windows, nó cũng rất hữu ích cho những ai muốn thử nghiệm các ứng dụng Android mới mà không lo làm hỏng điện thoại.
 
BlueStacks for Mac hay còn gọi với tên BlueStacks App Player for Mac là công cụ giúp bạn mở file apk của Android rất hiệu quả. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai nền tảng là Android và MAC OS X rất nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng sẽ giả lập một giao diện Android trên hệ điều hành MAC để bạn dễ dàng thao tác với các ứng dụng. So với BlueStacks phiên bản cho PC thì phiên bản dành cho Mac cũng có các tính năng tương tự. Mới bắt đầu sử dụng, một số người cũng gặp phải lỗi BlueStacks trên macbook tuy nhiên cách khắc phục cũng không quá khó.

2. Các tính năng chính của BlueStacks for Mac

- Mở file apk của Android trên hệ điều hành MAC.
- Hỗ trợ giả lập môi trường Android trên hệ điều hành MAC OS.
- Cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa hai nền tảng là Android và MAC OS X. 
- Hỗ trợ phóng to và thu nhỏ ứng dụng.

3. Phần mềm liên quan

Hiện nay Koplayer là phần mềm giả lập Android khá mới được nhiều người sử dụng để chơi game hay thử nghiệm các ứng dụng điện thoại trên máy tính, ưu điểm của Koplayer chính là cung cấp các hướng dẫn chi tiết về các tính năng về chơi game mà người chơi không phải mất công mày mò.
 

 

Liên kết tải về - [248.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlueStacks for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluestacks for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlueStacks for Mac 4.270.1.2803


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm