download BlueStacks for Mac 4.130.11.2802

BlueStacks for Mac

 4.130.11.2802

Download BlueStacks for Mac - Ứng dụng giả lập Android trên MAC

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/10/2019

BlueStacks App Player for Mac là ứng dụng giả lập hệ điều hành Android trên máy Mac cho phép bạn chơi game và trải nghiệm ứng dụng Android trên hệ điều hành Mac tiên tiến, đồng thời chơi game trên màn hình lớn thú vị hơn. Bạn có thể truy cập vào kho game và ứng dụng phong phú cho Android trên BlueStacks từ máy mac và lựa chọn bất cứ một ứng dụng nào mà mình thích.

Quảng cáo
BlueStacks 3 hiện nay đã được ra mắt với người dùng, những ai đang sử dụng phiên bản 2 có thể cập nhật lên phiên bản BlueStacks 3 ngay lúc này để trải nghiệm các tính năng mới cũng như kiểm chứng tốc độ, hiệu suất hoạt động của BlueStacks 3
 
BlueStacks App Player for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn mở file apk của Android trên hệ điều hành MAC OS. BlueStacks for Mac cho phép bạn chạy các ứng dụng Android trên máy MAC. Ứng dụng cho phép thực hiện quả trình chuyển đổi ảo hóa giữa MAC OS và Android.
 
BlueStacks for Mac hay còn gọi với tên BlueStacks App Player for Mac là công cụ giúp bạn mở file apk của Android rất hiệu quả. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai nền tảng là Android và MAC OS X rất nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng sẽ giả lập một giao diện Android trên hệ điều hành MAC để bạn dễ dàng thao tác với các ứng dụng. So với BlueStacks phiên bản cho PC thì phiên bản dành cho Mac cũng có các tính năng tương tự.
 
Để chạy chương trình, ứng dụng windows trên máy Mac, bạn có thể sử dụng Wine for Mac cho phép bạn trải nghiệm các game hay các phần mềm windows trên hệ điều hành Mac dễ dàng hơn, ngoài ra Wine for Mac còn chạy khá trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề gì.
 
 
bluestacks for mac
Download BlueStacks for Mac - Công cụ hỗ trợ giả lập Android trên máy tính Mac
 
Các tính năng chính của BlueStacks for Mac:
 
- Mở file apk của Android trên hệ điều hành MAC.
- Hỗ trợ giả lập môi trường Android trên hệ điều hành MAC OS.
- Cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa hai nền tảng là Android và MAC OS X. 
- Hỗ trợ phóng to và thu nhỏ ứng dụng.
 
Người dùng chắc hẳn khi muốn giả lập android trên máy tính thì sẽ nghĩ ngay đến BlueStacks, quả đúng là như vậy, đây là cung cụ khá nổi tiếng và hoàn hảo nhất, giúp bạn trải nghiệm được những game, ứng dụng android ngay trên máy tính của mình. Nhà phát hành còn hỗ trợ người dùng tốt hơn khi phát triển BlueStacks hỗ trợ cho cả hệ điều hành MAC.
 
Để quản lý và cài đặt các phần mở rộng trên Mac, bạn có thể sử dụng công cụ Kext Wizard for Mac cho phép phân tích, quản lý và cài đặt kext trên máy tính Macintosh. Ngoài ra Kext Wizard for Mac còn có tùy chọn xem toàn bộ danh sách có tất cả phần mở rộng trung tâm hiện đã nạp và xuất sang tệp văn bản.
 
Hiện tại cũng có khá nhiều chương trình hỗ trợ giả lập chạy game và ứng dụng Android trên máy tính như Andy hay VirtualBox, tuy nhiên việc hỗ trợ cả hệ điều hành Mac thì mới chỉ có trên BlueStacks

Liên kết tải về - [248.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlueStacks for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bluestacks for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlueStacks for Mac 4.130.11.2802


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá