download Android Studio 4.1.2

Android Studio

 4.1.2

Download Android Studio - Giả lập Android trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/02/2021

Android Studio mang đến môi trường phát triển tích hợp (IDE) chính thức dành cho phát triển nền tảng Android trên máy tính. Nói chính xác hơn thì đây là công cụ giả lập Android trên máy tính để bạn trải nghiệm game và ứng dụng của điện thoại trên màn hình lớn của máy tính.

Quảng cáo

Android Studio là công cụ giả lập hệ điều hành Android trên PC và cũng là phần mềm giả lập Android trên Linux giúp bạn chơi game cũng như trải nghiệm những ứng dụng điện thoại trên màn hình lớn của máy tính. Phần mềm hỗ trợ cho PC nhiều giải lập để xem trước các ứng dụng trước khi khởi chạy chính thức mà không xảy ra bất cứ lỗi nào.

Android Studio là một trong những số ít phần mềm được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng giả lập hệ điều hành Android trên máy tính, laptop. Bên cạnh Android Studio còn nhiều phần mềm nổi tiếng khác, phải kể tới đầu tiên là BlueStacks với nhiều tính năng thú vị. Đặc biệt, ngoài chức năng chính là giả lập để chơi game Android trên máy tính thì BlueStacks còn có tính năng Stream game mobile trực tiếp thông qua Twitch - Một trong những dịch vụ phát sóng video trực tiếp lớn nhất hiện nay.

Android Studio tạo một môi trường với đầy đủ các điều kiện thuận lợi để chơi game cũng như sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính rất dễ dàng. Đây cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho các lập trình viên để tạo các ứng dụng, thực hiện các thay đổi cũng như xem trước khá tiện lợi trên máy tính.

Bên cạnh đó, Windroy cũng là sự lựa chọn tốt cho việc giải lập Android trên máy tính.  Đặc biệt, Windroy dựa trên công nghệ ảo hóa, cung cấp khả năng tương thích ứng dụng tuyệt vời, hỗ trợ flash...

Android Studio phiên bản mới nhất cũng bổ sung khả năng hỗ trợ thiết kế, test lỗi, debug lỗi... Phiên bản này cũng hỗ trợ tiếng Việt, có giao diện đẹp hơn trước và còn được biết độ như là bộ công cụ IDE hổ trợ phát triển ứng dụng Android. Bạn có thể bắt đầu triển khai ngay các ứng dụng mà không cần cài đặt thêm bất cứ một plugin nào.

Để chơi game Java hay trải nghiệm các ứng dụng Java trên máy tính, công cụ Kemulator sẽ giúp cho bạn có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê với những tựa game di động, ưu điểm của Kemulator là hỗ trợ cho nhiều game online và offlien trên nhiều dòng điện thoại như Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola và nhiều điện thoại di động chạy java khác.

Tính năng chính của Android Studio:

- Giả lập Android trên PC
- Thử nghiệm các ứng dụng, game trên PC
- Lập trình và phát triển ứng dụng Android
- Xem trước, thực hiện các thay đổi cho các ứng dụngLiên kết tải về - [1.8 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Android Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat android studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Android Studio 4.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Andy for Mac 0/5 Chơi game Android trên Mac OS X
  • Yeahplay 3/5 Giả lập chơi game Android trên máy tính
  • Android x86Phần mềm giả lập Android trên máy tính, PC, Laptop
  • MSI App PlayerPhần mềm giả lập Android trên PC
  • SmartGaGaGiả lập Android trên Windows
  • PrimeOSGiả lập hệ điều hành Android trên PC và Laptop
  • MuMuGiả lập Android nhẹ và mượt mà trên PC
  • GameloopPhần mềm giả lập Android trên PC
  • KoplayerPhần mềm giả lập Android trên PC, Mac
  • ASUS PC LinkChạy ứng dụng Zenfone trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá