download iPadian iOS 16

iPadian

 iOS 16

Download iPadian - Giả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/06/2023

Phần mềm iPadian là một trình mô phỏng iPad dành cho người dùng máy tính chạy hệ điều hành Windows. Công cụ giả lập iOS này được thiết kế để biến chiếc máy tính của bạn thành một thiết bị chạy được các ứng dụng được tạo riêng trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad.


iPadian - Phần mềm giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính

iPadian là phần mềm giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng của điện thoại trên màn hình lớn của máy tính, iPadian hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành windows, cho phép sử dụng chế độ toàn màn hình, điều khiển linh hoạt mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

tai ipadian

Download iPadian - Phần mềm Giả lập iOS,  giả lập iPad, chạy ứng dụng iOS trên máy tính

iPadian là ứng dụng giả lập iOS trên máy tính cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi của iOS trên màn hình rộng của PC. Phần mềm sẽ mô phỏng toàn bộ giao diện của những chương trình mà bạn đang cài đặt trên thiết bị iOS vào màn hình máy tính. Người dùng sẽ thấy 2 widget cho Facebook, thanh tìm kiếm, bộ sưu tập các chương trình phổ biến như  YouTube, Instagram, Angry Birds...

Phần mềm iPadian có tính năng giống với Bluestack đều là những phần mềm giả lập trên máy tính. Với BlueStacks thì đây là phần mềm giả lập android trên pc, còn iPadian hỗ trợ giả lập iOS trên pc nói chung và ở đây là giả lập iPad trên hệ điều hành Windows. Với iPadian, bạn có thể chơi nhiều game, sử dụng nhiều ứng dụng HOT trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad ngay trên máy tính của mình.

Phiên bản iPadian iOS 16 mới nhất làm việc tốt trên các hệ điều hành Windows mới nhất mang đến cho bạn chất lượng chơi game tốt nhất.

iPadian mang lại trải nghiệp tuyệt vời như trên điện thoại

Tải iPadian mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời giống như đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone hay iPad ngay trên máy tính. Tiện ích này sẽ mang đến cho bạn bộ sưu tập hàng trăm các ứng dụng nên web trong App Store như WhatsApp, Games...  Giờ đây chỉ cần với một click chuột, bạn có thể truy cập vào các web này rất dễ dàng và lựa chọn bất cứ game, ứng dụng nào để tải về.

 ipadian

Tải phần mềm iPadian giả lập ipad trên windows

iPadian có giao diện đẹp mắt thu hút ánh nhìn

Download iPadian phần mềm có giao diện đẹp mắt, mang tính thẫm mỹ cao và tùy biến vô cùng linh hoạt, giúp máy tính của bạn chạy được nhiều ứng dụng trên iOS, hỗ trợ cài đặt lên hệ điều hành các loại tiện ích như Safari, iChat, iNote, eBooks, Facebook, Twitter, Google+, Instagram, KeyNote, trò chơi Angry Birds,… Hơn nữa, iPadian có thể tương thích tốt với nhiều phiên bản của Windows phổ biến hiện nay như XP, Win 7 hay win8 và Win 10.

download ipadian

Chơi game ios trên windows bằng ipadian

iPadian chỉ hỗ trợ chế độ toàn màn hình nhưng lại có tốc độ truy cập nhanh hơn so với một số ứng dụng giả lập tương  tự. Ngoài ra, còn một số phần mềm giả lập khác mà bạn có thể tham khảo như BlueStacks, Kemulator, Windroy, Andy,... Trong đó BlueStacks là phần mềm giả lập Android được nhiều người dùng với việc hỗ trợ một loạt các game Android trên máy tính.

Các tính năng chính của iPadian:

- Giả lập hệ điều hành iOS trên máy tính
- Chơi game, chạy các ứng dụng iOS
- Mô phỏng giao diện các chương tình iOS
- Hỗ trợ cài đặt ứng dụng- Thao tác với dữ liệu iOS.

Một số phần mềm giả lập khác

Padian là một trong số ít phần mềm hỗ trợ giả lập ios trên pc hay chính là giả lập iPad, iOS trên hệ điều hành Windows của người dùng, cũng giống như BlueStacks, là chương trình hàng đầu trong việc giả lập Android và nay đã có phiên bản BlueStacks 5 hỗ trợ người dùng cài đặt tất cả các ứng dụng trên Android trong máy tính của mình, nếu bạn chưa tải BlueStacks 5 thì hãy nhanh tải về để cảm nhận.

Để giả lập hệ điều hành Android trên máy tính với mục đích chơi game hay trải nghiệm các ứng dụng khác, Windroy sẽ là lựa chọn phù hợp, phần mềm này có thể hoạt động ở chế độ toàn màn hình hiệu quả, ưu điểm nữa của Windroy chính là khả năng liên kết trực tiếp với kho game và kho app trên Android để bạn tha hồ được lựa chọn theo sở thích của mình.

Nếu muốn giải lập Android trên máy tính, bên cạnh những cái tên quen thuộc như BlueStacks hay Windroy, bạn có thể tham khảo phần mềm Genymotion sử dụng cách thức giả lập trong môi trường máy ảo, đặc biệt Genymotion cho phép bạn tạo nhiều máy ảo cùng lúc để chơi game và chạy ứng dụng an toàn hơn.

Để giả lập chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính, công cụ Kemulator sẽ là lý tưởng dành cho bạn, nhất là những ai muốn quay về tuổi thơ với nhiều game thú vị trên những dòng điện thoại cùi bắp, đặc biệt Kemulator còn hỗ trợ quay và ghi hình chơi game để bạn chia sẻ lên mạng.


Liên kết tải về - [47.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iPadian - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iPadian được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ipadian là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm