download Bowling Game 3D Cho iPhone

Bowling Game 3D

 Cho iPhone

Download Bowling Game 3D - Game thể thao bowling miễn phí trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/02/2019

Bowling Game 3D là một trò chơi bowling tốt nhất trên nền đồ họa 3D thực tế tuyệt vời hiện đang miễn phí trên điện thoại. Tải Bowling Game 3D , người chơi sẽ được thử sức trong trò chơi và kiểm tra kỹ năng ném bowling của mình ở bất cứ nơi đâu mình muốn.


Quảng cáo

Nếu bạn là một người ưa thích môn thể thao bowling thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Bowling Game 3D, bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi, tham gia tranh tài với nhiều người chơi khác mọi lúc mọi nơi.

bowling game 3d

Download Bowling Game 3D - Game ném bowling trên mobile

Tham gia Bowling Game 3D, người chơi chỉ việc lướt ngón tay về phía trước để ném quá bóng trên đường băng dài, bằng phẳng, làm đổ hết những chai gỗ ở cuối đường băng, mục đích sao cho mỗi lần ném đỏ nhiều nhất có thể.

Can Knockdown là tựa game có lối chơi đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện, tham gia Can Knockdown bạn có nhiệm vụ ném trái bóng về phía những chiếc lon được xếp chồng lên nhau, hay cố gắng làm đổ toàn bộ chúng với lượt lém ít nhất, rất nhiều thử thách hấp dẫn dang chờ đón bạn phía trước.

Bowling Game 3D có đồ họa 3D tuyệt đẹp với màu sắc của 16 quả bóng được thiết kế để bạn tha hồ lựa chọn, người chơi có thể tùy chỉnh nhiều đường băng khác nhau như gỗ, nền gạch ... tùy theo sở thích của bạn.

bowling game 3d 2

Tải Bowling Game 3D - Game thể thao bowling miễn phí trên điện thoại

Ngoài ra Bowling Game 3D còn có các chế độ chơi khác nhau, bạn có thể chơi một mình qua chế độ Single Player hoặc chơi với máy qua chế độ VS.CPU, sau mỗi một lần ném sẽ hiện lên màn hình thống kê cho biết bạn làm đổ bao nhiêu chai và tổng kết chung cuộc ai là người chiến thắng.

Dunk Line là game mobile với lối chơi đơn giản nhưng có sức thu hút rất lớn nhờ việc tạo hứng thú cho người chơi. Tham gia Dunk Line, nhiệm vụ của bản chỉ là vẽ những những đường thẳng để cho trái bóng rơi vào rổ, tốc độ cùng số lượng trái bóng sẽ tăng dần đòi hỏi bạn phải xứ lý một cách mau lẹ và chính xác.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bowling Game 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bowling game 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bowling Game 3D Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá