download Dunk Line cho Android

Dunk Line

 cho Android
 • Bản quyền:
 • Phát hành:
 • Downloads: 33
 • Size: 19 MB
 • Đánh giá:        4★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
 • OS: Android, iOS

Download Dunk Line - Game vẽ bóng vào rổ hấp dẫn cho di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/04/2018

Dunk Line là game mobile với lối chơi đơn giản nhưng có sức thu hút rất lớn nhờ việc tạo hứng thú cho người chơi. Tham gia Dunk Line, nhiệm vụ của bản chỉ là vẽ những những đường thẳng để cho trái bóng rơi vào rổ, tốc độ cùng số lượng trái bóng sẽ tăng dần đòi hỏi bạn phải xứ lý một cách mau lẹ và chính xác.

Quảng cáo

Dunk Line được phát hành bởi Ketchapp, chủ nhân của những tựa game đơn giản nhưng lại rất hấp dẫn. Chính vì vậy trò chơi không cần phải có cốt truyện hay nội dung gì đó quá phức tạp, nếu có thì chắc hẳn bạn cũng không cần quan tâm. Tất cả những gì bạn cần làm là đưa những quả bóng vào trong giỏ để dành chiến thắng.

dunk line

Download Dunk Line - Game vẽ bóng vào rổ hấp dẫn cho di động

Trong Dunk Line, với mỗi màn chơi sẽ có một số quả bóng được tung lên, nhiệm vụ của bạn là vẽ đường để quả bóng rơi trúng vào những chiếc giỏ được thiết kế sẵn. Cơ chế điều khiển trò chơi hết sức đơn giản, bạn chỉ việc vuốt màn hình những đoạn mà mình muốn. Trong những level đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật dễ dàng bởi số bóng tung ra rất ít, nhưng level càng cao, số bóng càng nhiều đồng nghĩa với thử thách sẽ càng khó khăn hơn.

dunk line 2

Tải Dunk Line - Game vẽ bóng vào rổ hấp dẫn cho di động

Ngoài Dunk Line, nếu thích thể loại bắn súng trên biển thì tựa game Vua Thủy Chiến sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn trải nghiệm, tham gia game Vua Thủy Chiến, bạn sẽ được làm quen với hàng trăm chiến hạm khác nhau, cùng điều khiển và tạo ra những trận chiến rực lửa trên mặt biển.


Liên kết tải về - [19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dunk Line được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dunk line là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dunk Line cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. HotSteps 2
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá