download Bucha học tiếng Nhật Cho Android

Bucha học tiếng Nhật

 Cho Android

Download Bucha học tiếng Nhật - Ứng dụng học từ vựng và giao tiếp tiếng Nhật

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/08/2019

Bucha học tiếng Nhật là ứng dụng học ngoại ngữ được thiết kế dưới dạng một trò chơi vui nhộn, Bucha học tiếng Nhật mang tới phương pháp học hiệu quả và thú vị: Học mà chơi - Chơi mà học vì vậy được rất nhiều người yêu thích và tải về điện thoại hay máy tính bảng của mình.


Quảng cáo

Đối với những người học tiếng Nhật thì thì từ vựng rất quan trọng. Để giao tiếp tốt, bạn phải ghi nhớ số lượng từ vựng nhất định. Bucha học tiếng Nhật với hàng trăm bài học vui nhộn được biên soạn từ những giáo trình học tiếng Nhật tốt nhất như Mina no Nihongo, Mimi Kara Oboeru... Kết hợp game với việc học từ vựng tiếng Nhật đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày mà vẫn nhớ được từ vựng, phát âm, ví dụ và cách sử dụng.

bucha hoc tieng nhat

Tải Bucha học tiếng Nhật cho Android - Game học tiếng Nhật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Download Bucha học tiếng Nhật, người chơi sẽ vào vai một nhân vật hoạt hình tham gia hành trình phiêu lưu chạy và nhảy húc gạch kết hợp trả lời câu đố. Bạn phải vượt qua các màn thử thách trong khi chơi bằng cách trả lời các câu hỏi về nghĩa, phát âm từ vựng tiếng Nhật. Nhờ đó có thể trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật cũng như để luyện thi các chứng chỉ JLPT trong tương lai.

Learn Japanese cũng là ứng dụng được nhiều người học tiếng Nhật sử dụng để cải thiện kỹ năng của mình, game giao tiếp Learn Japanese cung cấp cho người cùng nhiều chế độ học tập và chơi được lồng ghép trong các bài học hướng dẫn, hệ thống viết, thực hành trong các trò chơi tiếng Nhật.

bucha hoc tieng nhat 2

Download Bucha học tiếng Nhật cho iPhone - Ứng dụng học từ vựng và giao tiếp tiếng Nhật

Bucha học tiếng Nhật mang tới cho người chơi hơn 5 ngàn từ vựng chia theo 5 cấp độ JLPT từ N5 đến N1. Bên cạnh đó là trọn bộ từ vựng 50 bài Minna no Nihongo, từ vựng Mimi Kara Oboeru từ N3, N2, N1, Kanji Look and Learn N5-N2 và trọn bộ Kaiwa 50 bài Minna no Nihongo với hàng trăm mẫu câu giao tiếp thông dụng...

Fotoxx là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở khá hữu ích dành cho những người sử dụng hệ điều hành Linux, Fotoxx cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ để biến một bức ảnh chụp đơn giản trở nên đẹp mắt, lung linh đến diệu kỳ.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bucha học tiếng Nhật được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bucha học tiếng nhật là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bucha học tiếng Nhật Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá