download Budget and expense tracking cho iPhone

Budget and expense tracking

 cho iPhone

Download Budget and expense tracking - Quản lý chi tiêu trên iOS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/10/2019

Budget and expense tracking là ứng dụng giúp bạn theo dõi việc chi tiêu hằng ngày, đồng thời tạo báo cáo chi tiết về ngân sách của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể đặt ra các mục tiêu của mình để tiết kiệm các khoản tiền cho việc lớn. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, xuất dữ liệu ra nhiều định dạng, sao lưu dữ liệu qua iClound.

Quảng cáo

Magic Launcher Pro giúp bạn lập một báo cáo về việc chi tiêu hằng ngày, tiết kiệm ngân sách để có một khoản riêng cho mình. Bạn có thể biết được mình đã bỏ tiền ra để làm những gì hằng ngày, từ đó cân đối chi tiêu để bỏ lợn tiết kiệm sử dụng cho những việc lớn hơn.

budget and expense tracking

Magic Launcher Pro cho phép bạn nhập xuất để xem các dữ liệu dễ dàng, đặt ra các mục tiêu tiết kiệm và thực hiện theo nó. Các dữ liệu có thể được sao lưu qua iCloud để giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu. Bên cạnh đó là các báo cáo, phân tích, thống kê tình hình ngân sách theo định kỳ.

budget and expense tracking 2

Magic Launcher Pro còn hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, tự động tính theo tỷ giá hối đoái, cập nhật các tỷ giá mới nhất của Exchange. Ngoài ra còn có tính năng chỉnh sửa các loại chi phí tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính của Magic Launcher Pro:

- Quản lý và theo dõi chi tiêu hằng ngày

- Báo cáo chi tiêu theo từng hạng mục

- Lập mục tiêu để tiết kiệm iCloud

- Sao lưu dữ liệu qua iCloud

- Xuất dữ liệu sang định dạng excel

- Chuyển đổi đơn vị tiền tệ


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Budget and expense tracking được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat budget and expense tracking là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Budget and expense tracking cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Qapital 3/5 Quản lý chi tiêu, tiết kiệm tiền
  • jHaushalt 3/5 Quản lý chi tiêu tài chính cho gia đình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá