download Metalogic Finance Explorer Portable 8.2.0

Metalogic Finance Explorer Portable

 8.2.0

Download Metalogic Finance Explorer Portable - Quản lý tài khoản ngân hàng cá nhân

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/11/2020

Metalogic Finance Explorer Portable hỗ trợ người dùng quản lý nhiều loại tài khoản giao dịch trực tuyến như ngân hàng, tín dụng, kể cả các khoản tiền mặt. Công cụ này tích hợp chức năng theo dõi các hạng mục tài chính, thu chi và các nguồn đầu tư khác nhau để bạn có được những kế hoạch hợp lý với tài sản của mình.


Metalogic Finance Explorer Portable sẽ thống kê ngân sách và tài sản của bạn cùng các giá trị của nó ở tình hình kinh tế hiện thời. Bạn sẽ biết được mình đang sở hữu những gì, đã tổn hao như thế nào để có kế hoạch sử dụng. Nếu bạn có nhiều loại tài khoản ngân hàng, tín dụng, bạn cũng sẽ biết được hiện tại số tiền mặt hiện tại cùng việc tự động thực hiện các giao dịch thường xuyên, hàng tháng hoặc hàng năm.

Metalogic Finance Explorer Portable sẽ giúp bạn lên kế hoạch thu chi, đầu tư vốn vào các hạng mục khác nhau như chứng khoán, vàng, bất động sản tùy thuộc vào giá trị và lợi nhuận của chúng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi các thông tin và giá trị cổ phiếu cập nhật trên các trang Web uy tín nhất.

Đây là một tiện ích di động, nhỏ gọn và có thể được kích hoạt từ USB mà không cần cài đặt. Bạn có thể đồng bộ các dữ liệu trên các thiết bị khác nhau, in ấn các báo cáo theo số liệu thống kế để tiện tra cứu. Đây là chương trình quản lý tài chính rất cần thiết cho bạn.

Các tính năng chính của Metalogic Finance Explorer Portable:

- Thống kê tài sản cá nhân và giá trị của chúng
- Quản lý các tài khoản ngân hàng và nguồn tiền mặt
- Lên kế hoạch thu chi, đầu tư
- Cập nhật thông tin cổ phiếu
- Tiện ích di động, đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị
 Liên kết tải về - [671 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Metalogic Finance Explorer Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat metalogic finance explorer portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Metalogic Finance Explorer Portable 8.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFinance 3/5 Quản lý tài chính, tài sản
  • QLTS 3/5 Quản lý tài chính, tài sản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm