download Portable Yapbam  0.21.2

Portable Yapbam

  0.21.2

Download Portable Yapbam - Quản lý tài khoản ngân hàng

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/12/2021

Portable Yapbam hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản ngân hàng và thực hiện các giao dịch qua tài khoản trực tuyến dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn. Đây là phiên bản di động với dung lượng nhỏ gọn nên bạn có thể khởi động từ USB, đồng thời đồng bộ hóa dữ liệu của bạn trên nhiều máy tính khác nhau.

Quảng cáo

Việc giao dịch qua tài khoản ngân hàng trực tuyến đã trở thành một phương tiện thanh toán nhanh gọn và hiệu quả, tiết kiệm đang kể thời gian cho người dùng không phải đến trực tiếp tại các cơ sở. Portable Yapbam là ứng dụng được thiết kế với mục đích giúp bạn quản lý các tài khoản giao dịch ngân hàng, tự động thực hiện các giao dịch định kỳ như thanh toán tiền điện, tiền thuê nhà, tiền Internet, mua sắm online...

Portable Yapbam cũng sẽ quản lý nguồn thu chi qua tài khoản ngân hàng, xem số dư hiện tại, quản lý các hạng mục thanh toán theo thời gian, hạn mức và cảnh vảo khi tài chính ở mức báo động. Người dùng cũng có thể nhập khẩu các dữ liệu giao dịch ngân hàng từ tài khoản của bạn trước đó hoặc từ báo cáo trực tuyến ngân hàng của bạn vào Yapbam.

Portable Yapbam còn giúp người dùng chuyển đổi tiền tệ thông qua Internet hỗ trợ khi thực hiện các giao dịch ra nước ngoài. Các dữ liệu cũng được đồng bộ hóa qua tài khoản Dropbox trên nhiều máy tính khác nhau để dễ dàng truy cập.

Các tính năng chính của Portable Yapbam:

- Quản lý tài khoản và giao dịch ngân hàng
- Thực hiện tự động các quy trình thanh toán
- Quản lý thu chi qua tài khoản
- Cảnh báo về số liệu tài chính
- Đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy tính
- Tiện ích di động, hoạt động từ USB
 Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Yapbam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable yapbam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Yapbam 0.21.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm