download iFinance 3.3.16

iFinance

 3.3.16

Download iFinance - Quản lý tài chính, tài sản

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/01/2018

iFinance for Mac OS hỗ trợ người dùng trong việc quản lý nhiều loại tiền cũng như các tài khoản cá nhân để có thể giao dịch dễ dàng hơn. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát các chi tiêu cá nhân, thực hiện các hoạt động đầu tư để sinh lời. Giao diện trực quan giúp bạn kiểm tra được những thay đổi về tài chính.


iFinance for Mac OS hỗ trợ cho người dùng máy Mac thực hiện quản lý tình hình tài chính cá nhân. Nếu bạn có nhiều tài khoản ngân hàng cùng hoặc nhiều nguồn tiền khác nhau và khá là rắc rối để ghi nhớ chúng một cách chi tiết thì tốt nhất là sử dụng công cụ này để phân chia và theo dõi chúng qua các hạng mục khác nhau, rất đơn giản mà lại tiết kiệm được thời gian và công sức.

iFinance for Mac OS giúp bạn nhanh chóng truy cập vào hệ cơ sở dữ liệu và sơ đồ biểu thị thể hiện bằng màu sắc trực quan, thậm chí là các yếu tố liên quan đến cổ phiếu bằng các tin tức cập nhật trực tuyến. Bạn cũng có thể phân biệt nhiều loại tiền tệ khác nhau để xác định mục đích sử dụng chúng hay đầu tư vào các hạng mục.

iFinance for Mac OS hỗ tợ tốt cho thiết bị  iPhone và iPod touch, tối ưu hóa tốc độ xử lý và tính tương thích với các nền tảng hệ điều hành Mac khác nhau. Ứng dụng này cũng bổ sung  khả năng xuất và nhập file dữ liệu định dạng CSV, cho phép kéo thả dữ liệu.

Các tính năng chính của iFinance for Mac OS:

- Quản lý tài chính cá nhân trên máy Mac
- Phân chia và theo dõi các nguồn tiền và tài khoản ngân hàng
- Xem dữ liệu thông qua biểu đồ trực quan
- Cập nhật tin tức cổ phiếu
- Hỗ trợ nhiều hệ cơ sở dữ liệu
- Tối ưu hóa tốc độ xử lý và tính tương thích với các nền tảng hệ điều hành Mac khác nhau
 Liên kết tải về - [83.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iFinance được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ifinance là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm