download MoneyBOX 0.2.0

MoneyBOX

 0.2.0

Download MoneyBOX - Quản lý tài khoản cá nhân

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

MoneyBOX là tiện ích giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân, theo dõi thu nhập cũng như chi tiêu của mình một cách hiệu quả hơn. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được nguồn tiền đi, đến, xác định các hạng mục đầu tư, khách hàng, đối tác hoặc lập các kế hoạch tiết kiệm cho bản thân.

Quảng cáo

MoneyBOX cho phép bạn xem tổng số tiền mà mình có thể sử dụng tại một thời điểm, chính là giới hạn ngân quỹ hàng tháng mà bạn có thể chi tiêu nhằm tránh thâm hụt và lạm phát. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể số tiền hiện có, đây là số cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu của bạn. Người dùng được tùy chọn đơn vị tiền tệ muốn sử dụng, đặt giới hạn chi tiêu hàng tháng và đặt ngày cập nhật tổng số tiền.

MoneyBOX giúp bạn ghi lại từng khoản tiền vào chung một mục hoặc thêm tiền phải chi tiêu cho một việc nào đó. Bạn cũng có thể điều chỉnh ngày cho mỗi lần nhập, bổ sung phần mô tả cho các khoản chi/thu để ghi nhớ chính xác hơn mục đích sử dụng. Tất cả các chức năng này đều thể hiện qua các nút chức năng rất dễ dàng để quan sát và sử dụng.

Ngoài ra, giao diện của MoneyBOX còn có mục Logsbook giúp người dùng có thể xem tất cả các thông tin về khoản thu, chi, ngày tháng thực hiện, số tiền sử dụng. Việc tổng hợp thông tin này giúp người dùng có được cái nhìn tổng quan và tránh được việc chi tiêu quá tay dẫn đến tài khoản bị cắt giảm.

Các tính năng chính của MoneyBOX:

- Quản lý tài chính cá nhân
- Xem số tiền hiện có và các khoản cần sử dụng
- Truy cập dữ liệu tiện lợi
- Điều chỉnh các dữ liệu dễ dàng
- Tránh chi tiêu quá tay dẫn đến thâm hụt tài khoản
 Liên kết tải về - [993.33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MoneyBOX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moneybox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MoneyWiz 4,5/5 Quản lý tài chính cá nhân và gia đình
  • Privat24 3/5 Ứng dụng ngân hàng cá nhân trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm