download Cameyo  3.1.1530

Cameyo

  3.1.1530
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 41889
  • Size: 14.4 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit

Download Cameyo - Tạo phiên bản portable đơn giản

Trần Văn Việt  cập nhật: 20/09/2018

Cameyo là công cụ giúp bạn tạo phiên bản portable cho phần mềm theo cách nhanh và đơn giản nhất. Ứng dụng này còn cho phép bạn tạo những tiện ích mở rộng mà phần mềm đó hỗ trợ.

Quảng cáo

Cameyo là một ứng dụng ảo hóa miễn phí. Nó kết hợp công nghệ ảo hóa ứng dụng tốt nhất và đơn giản nhất. Theo nguyên tắc chung, các ứng dụng di động là an toàn hơn cho máy tính vì họ không tạo ra các mục đăng ký và không thực hiện bất kỳ thay đổi khác vào hệ thống. Cameyo là một sản phẩm ảo hóa ứng dụng với các gói toàn bộ chương trình vào các tập tin thực thi độc lập, không cần cài đặt chúng.

download cameyo

Download Cameyo - Phần mềm tạo phiên bản portable đơn giản


Những cập nhật mới nhất trong Cameyo 2.6.1209.0:

- Nâng cao bảo vệ mật khẩu
- Cập nhật các bản dịch và sử chữa một số lỗi nhỏ

Về cơ bản, ứng dụng ảo hóa là một thuật ngữ dùng để mô tả công nghệ để cải thiện tính di động, quản lý và khả năng tương thích của chương trình. Cameyo đi kèm với một giao diện đơn giản và bố trí trực quan. Ví dụ, khu vực Thư viện của giao diện có chứa một danh sách đầy đủ các chương trình đóng gói sẵn, hoặc, trong điều khoản của layman, công nghệ mà không cần phải được cài đặt trên máy tính để làm việc.

Như vậy, bằng cách sử dụng Cameyo bạn không cần phải gánh nặng cho máy tính với một số ứng dụng cơ bản nhất đó là cần thiết trên cơ sở ngày-to-ngày, chẳng hạn như Firefox và Chrome, Yahoo! Messenger và Thunderbird, Open Office, Adobe Reader hoặc iTunes, chỉ cần đến tên một vài. Những chỉ cần tải về, trong khi tung ra họ có thể được thực hiện từ giao diện Cameyo của.

Một chức năng quan trọng của chương trình này là khả năng tạo ra các gói ảo của các ứng dụng được cài đặt trên máy tính. Lần đầu tiên, quá trình này mất một thời gian lâu hơn vì nó quét hệ thống. Trong khi những âm thanh toàn bộ điều như là một công việc vô cùng khó khăn để kéo giảm, đó không thể là xa hơn từ sự thật: giao diện người dùng đơn giản Cameyo của hướng dẫn bạn qua quá trình này trong một cách mà bạn có thể có hầu như không có kinh nghiệm máy tính nào và vẫn quản lý để hoàn thành nhiệm vụ.

Cameyo chuyên cung cấp đến người dùng máy tính các ứng dụng mã nguồn mở để sử dụng theo hướng di động, bổ sung dịch vụ ảo hóa để bạn có thể khởi động các chương trình Windows trực tiếp trên trình duyệt. Cameyo được đánh giá là phần mềm ảo hóa tốt nhất hiện nay, để tạo ra các gói di động cho việc cài đặt ứng dụng.

Cameyo sẽ ảo hóa các phần mềm trong gói cài đặt cho sẵn, không để lại các mục đăng ký trong quá trình cài và chạy trên máy tính. Tất cả những ứng dụng cài đặt đều được quản lý thông qua một tài khoản, vừa an toàn vừa tạo thuận lợi cho người dùng. Tiện ích này sử dụng cách thức nắm bắt những thay đổi của hệ thống trước và sau khi cài đặt một phần mềm.

Các tính năng chính của Cameyo:

- Tạo phiên bản cài đặt di động cho phần mềm
- Không để lại các mục đăng ký khi chương trình hoạt động
- Quản lý các phần mềm thông qua tài khoản
- Bổ sung tính năng khởi chạy phần mềm trên trình duyệt


Liên kết tải về - [14.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cameyo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cameyo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cameyo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • P Apps 3/5 Tạo phiên bản portable cho phần mềm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá