download Flash Speed 200 3.7

Flash Speed 200

 3.7

Download Flash Speed 200 - Tăng tốc truy cập internet

Thu Hà  cập nhật: 26/01/2015

Flash Speed 200% như tên gọi, phần mềm này giúp bạn lướt web và truy cập mạng internet nhanh vượt bậc so với tốc độ thông thường.

Quảng cáo

Đây là một công cụ kết nối giúp tối đa hóa và làm tăng tốc độ internet. Hỗ trợ optimiz Dial-Up, Lan, Cable, ADSL, HDSL, VDSL và kết nối PPPoE nhanh hơn đến 200% với sự giúp đỡ của giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Flash Speed 200% đáng tự hào là ứng dụng hữu ích cho mọi đối tượng người dùng internet.

Flash Speed 200% được thiết kế để làm việc với modem, PPPoE, ISDN, modem cáp, ADSL, HDSL, VDSL và kết nối mạng LAN, Excellence , bao gồm các tùy chọn nâng cao mà có thể giải quyết mọi vấn đề cho người sử dụng có kinh nghiệm. Người dùng sẽ được nhắc nhở để cấu hình MaxMTU, kích thước cửa sổ toàn cầu tối đa TCP, mặc định TTL và TCP nhận được kích thước phân khúc, vì vậy giá trị nhập vào là khá quan trọng đối với hiệu quả tổng thể của ứng dụng này.

Flash Speed 200% được thiết kế tiên tiến với tab thứ hai khá "đặc biệt" cho phép một loạt các công cụ khác, chẳng hạn như PMTUBH phát hiện, khám phá PMTU, TCP1323 và tối ưu hóa. Một khi bạn đã sẵn sàng với quá trình cấu hình, nhấn nút "Tối ưu hóa" nên để cho các ứng dụng công việc của nó và do đó có được một kết nối hoàn toàn tối ưu.

Một số tính năng chính của chương trình Flash Speed 200%:

-    Giúp bạn tối ưu hóa quá trình kết nối Internet, có thể nhanh hơn 200%
-    Flash Speed 200% hỗ trợ kết nối Dial-Up, Lan, Cable, ADSL, HDSL, VDSL và PPPoE
-    Tăng tốc độ download
-    Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
-    Cấu hình cần thiết để cài cài phần mềm Flash Speed 200%:
CPU: 333 Mhz Pentium II
Bộ nhớ: 32 MB RAM
Disk Space: 10 MB ổ cứng trống
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Speed 200 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash speed 200 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Speed 200 3.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá