download Auslogics BoostSpeed  12.3.0.1

Auslogics BoostSpeed

  12.3.0.1

Download Auslogics BoostSpeed - Cải thiện tốc độ máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/06/2022

Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập của mình. Hiện tại phần mềm Auslogics BoostSpeed được đánh giá nhỏ gọn mà mạnh mẽ.

Quảng cáo

Kể từ khi Internet manh nha hình thành cho tới ngày hôm nay vấn đề tốc độ luôn được quan tâm sâu sắc, chúng ta luôn luôn tìm kiếm một giải pháp có thể tăng tốc độ Internet càng nhanh càng tốt giúp người dùng có những trải nghiệm nhanh chóng một trong những cách mà nhiều người đã làm là sử dụng phần mềm tăng tốc Internet.

download auslogics bootspeed

Download Auslogics BoostSpeed - Tăng tốc kết nối internet với máy tính


Hiện có rất nhiều phần mềm có khả tăng tốc Internet như cFosSpeed, Internet Cell Boost, SpeedConnect Internet Accelerator hay Propel Accelerator... mỗi phần mềm có những đặc điểm khác nhau mang tới hiệu quả khác nhau ví dụ Propel Accelerator giúp cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính thông qua cách thức nén dữ liệu và hình ảnh để gảm dung lượng khi tham gia trực tuyến, với cơ chế và cách hoạt động như vậy người dùng cũng phần mềm cảm thấy tốc độ Internet của mình được cải thiện. Bên cạnh những phần mềm nếu trên Auslogics BoostSpeed là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính được nhiều người tin dùng hiện nay. Hiện Auslogics BoostSpeed có cách thức hoạt động dựa trên việc phân chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau.

Auslogics BoostSpeed ( phiên bản cũ là Auslogics Internet Optimizer) có khả năng quét toàn bộ hệ thống để thực hiện các thao tác dọn dẹp tập tin rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa chữa lỗi registry. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể kiểm tra được tình trạng ổ đĩa như lỗi bad sector hay lỗi thư mục, đồng thời khôi phục những tập tin bị xóa nhầm hoặc do virus tấn công, phục hồi dữ liệu từ các sector hỏng. Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi và kiểm soát được việc sử dụng, phân bố không gian ổ đĩa.

Tính năng mới cập nhật của Auslogics BoostSpeed 11.5.0.2:

 

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Windows Registry bao gồm dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu. Khi những vấn đề với Windows Registry được giải quyết, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được tăng cường về cả tốc độ và hiệu suất. Mặt khác những dữ liệu rác như bộ nhớ cache trình duyệt, file trong thùng rác... sẽ được xóa bỏ để bảo mật cho hệ thống và những vấn đề riêng tư của người dùng.

Auslogics BoostSpeed còn giúp tối ưu hóa để tăng tốc kết nối Internet, các công cụ tùy chỉnh Windows, trình duyệt web, ứng dụng email client; tìm kiếm và loại bỏ các file trùng lặp để giải phóng cho ổ đĩa, chia nhỏ tập tin để xóa vĩnh viễn không thể phục hồi; quản lý các ứng dụng khởi động cùng windows, việc gỡ bỏ cài đặt, các tác vụ và dịch vụ trên Windows. Ngoài ra, người dùng có thể xem được thông tin về cấu hình phần cứng và chi tiết hệ điều hành.

Auslogics BoostSpeed cung cấp các giải pháp tổng thể giúp bạn tăng tốc chiếc máy tính của mình. Phần mềm sẽ tự động sửa lỗi ổ cứng, dọn file rác, tối ưu trình duyệt... giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

cFosSpeed cùng với Auslogics BoostSpeed hiện nay được xem như là những phần mềm hỗ trợ tăng tốc internet tốt nhất trong bối cảnh mạng cáp quang liên tục bị đứt như hiện nay. Với cFosSpeed, người dùng có thể tăng tốc độ kết nối gấp 3 lần so với tốc độ hiện tại, đây thực sự là tính năng hữu ích với các game thủ chơi game online luôn cần một đường truyền mạng nhanh và ổn định.

Ngoài ra, Internet Cell Boost cũng là một trong những phần mềm giúp bạn cải thiện tốc độ máy tính và tăng tốc kết nối internet hiệu quả. Internet Cell Boost hỗ trợ hiển thị các kết nối internet giúp bạn quản lý được tốc độ kết nối tại các thời điểm một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của Auslogics BoostSpeed:

- Tự động tối ưu hóa hiệu suất Internet
- Quét và phân tích tốc độ đường truyền mạng
- Hiển thị các giá trị cùng các gợi ý thay đổi
- Lưu lại các thông số đã được cài đặt
- Chọn chế độ tối ưu từng phần hoặc toàn bộ


Liên kết tải về - [15.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auslogics BoostSpeed được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auslogics boostspeed là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auslogics BoostSpeed 12.3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm