download Christmas Games Cho Android

Christmas Games

 Cho Android

Download Christmas Games - Tổ hợp game Giáng Sinh vui nhộn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2022

Tận hưởng không khí mùa Giáng sinh theo cách riêng và độc đáo. Tham gia Christmas Games và trải nghiệm các hoạt động hàng ngày trong dịp lễ Giáng sinh ngay trên thiết bị di động, tất cả đang chờ đợi người chơi khám phá.

Quảng cáo

Download và tham gia Christmas Games của DGameZone, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau với các hoạt động cũng như thể loại và lối chơi khác nhau. Điều này hứa hẹn sẽ giúp người chơi giải trí trong mùa Giáng sinh.
 
christmas games
Tải Christmas Games và tận hưởng không khí mùa Giáng sinh theo cách riêng

1. Giới thiệu Christmas Games

Tựa game Christmas Games hay còn gọi là Christmas Daily Activities bao gồm tổng cộng 8 minigame tương ứng với các hoạt động trong mùa Giáng sinh, mang đến cho người chơi trải nghiệm.
 
Trong đó minigame đầu tiên mà Christmas Games mang đến tương ứng với hoạt động dọn dẹp nhà cửa. Giáng sinh tới, dọn dẹp là điều cần thiết để trang trí lại nhà cửa và chuẩn bị đón ông già Noel qua ống khói.
Minigame này cho phép người chơi sử dụng nhiều công cụ khác nhau để dọn dẹp nhà cửa và sau đó trang trí cho giáng sinh.
 
christmas games 2
Download Christmas Games, game giải trí hấp dẫn trong dịp Giáng sinh
 
Lựa chọn trang phục cho bé gái là minigame tiếp theo của Christmas Games. Trong game thời trang này, người chơi sẽ được trổ tài thiết kế và tạo nên các bộ trang phục cho bé gái thật lộng lẫy và độc đáo.
 
Bên cạnh cách tựa game giải trí, Christmas Games còn đem lại một game trí tuệ rèn luyện trí nhớ. Người chơi sẽ cần chọn các tấm thẻ bài giống nhau để vượt qua màn chơi với độ khó tăng dần.
 
Một tựa game trang trí nhà cửa nữa cũng được giới thiệu trong Christmas Games. Tuy nhiên, minigame này không giống với minigame đầu tiên mà người chơi sẽ được tự do thiết kế với nhiều phong cách khác nhau hay thậm chí mô phỏng lại căn nhà của mình.
 
Trước khi trang trí nhà cửa, người chơi sẽ cần phải đi mua sắm, và đây cũng là một trong những minigame trong Christmas Games. Tham gia mini game này, người chơi sẽ đi mua sắm các vật dụng cần thiết cho ngày lễ sắp tới của mình.
 
Ông già Noel là nhân vật quan trọng nhất của lễ Giáng sinh. Lúc này, người chơi sẽ được hóa thân thành ông già Noel, cưỡi xe tuần lộc đi qua khắp thế giới và tặng quà cho những đứa trẻ ngoan. Tựa game này của Christmas Games cho phép người chơi đi lan tỏa niềm vui khắp thế giới, tăng thêm không khí giáng sinh.
 
Một tựa game nữa dành cho các bé gái hoặc những người đam mê sắc đẹp. Trò chơi này cho phép người chơi trang điểm cho nhân vật của mình, từ mắt, mũi, môi, ... đều khả dụng trong Christmas Games.
Cuối cùng, để tăng thêm tính sáng tạo, Christmas Games bao gồm cả một tựa game vẽ tranh với rất nhiều tính năng, công cụ để trẻ nhỏ có thể thỏa sức sáng tạo.

2. Tính năng nổi bật Christmas Games

- Dọn dẹp nhà cửa với nhiều công cụ khác nhau.
- Trang trí phòng khách cho Giáng sinh với số lượng đồ trang trí đa dạng.
- Nhiều tùy chọn trang điểm khác nhau.
- Tự do mua sắm.
- Đồ họa đẹp, chất lượng.
- Cách chơi đơn giản.

Liên kết tải về - [59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Christmas Games được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat christmas games là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Christmas Games Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm