download Clear My History 1.0.3266

Clear My History

 1.0.3266

Download Clear My History - Xóa lịch sử, mọi dấu vết lướt web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/11/2013

Clear My History là ứng dụng cho phép bạn xóa bỏ hoàn toàn mọi dấu vết lướt web hiệu quả. Đặc biệt Clear My History giúp bạn xóa sạch các hoạt động trên FireFox, Internet Explorer, Windows Media Player, Yahoo, MSN, và Google mà không có khả năng khôi phục lại được bằng bất kỳ cách nào.

Quảng cáo

Có thể bạn không biết máy tính lưu trữ nhiều thông tin hơn bạn nghĩ. Trên ổ cứng của bạn có ghi lại các quá trình hoạt động máy tính như: lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, Document list, Run History, các tập tin rácTMP,... Và khi có ai đó sử dụng máy tính của bạn thì việc rò rỉ những thông tin cá nhân là rất có thể. Và Clear My History chính là giải pháp dành cho bạn, nó là công cụ xóa bỏ mọi dấu vết hoạt động khi lướt web trên máy tính.

Clear My History là công cụ loại bỏ dữ liệu thật tuyệt vời và hữu ích cho người sử dụng. Nó giúp bạn xóa lịch sử trên FireFox, Internet Explorer, Windows Media Player, Yahoo, MSN, và Google. Công cụ còn cho phép tự động làm sạch thùng rác, clipboard, lịch sử sử dụng phần mềm...

Clear My History giúp bạn xóa sạch những file dữ liệu được tạo ra trong quá trình truy cập internet và các hoạt động dùng máy tính nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với việc tìm và xóa thủ công chúng. Clear My History giúp bạn dọn sạch sẽ trả lại dung lượng ổ cứng máy tính. Ngoài ra, công cụ được thiết kế với giao diện đơn giản và thân thiện dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của công cụ Clear My History:

- Công cụ hỗ trợ xóa bỏ các file dữ liệu hiệu quả an toàn.
- Xóa sạch cookies, mật khẩu đã lưu, bản ghi, file cache, thùng rác, clipboard...
- Giúp bạn xóa lịch sử trên FireFox, Internet Explorer, Windows Media Player, Yahoo, MSN, và Google.
- Tốc độ xóa file dữ liệu cao, làm sạch trả lại dung lượng ổ cứng.
- Giao diện công cụ đơn giản dễ dàng sử dụng.
 Liên kết tải về - [768 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clear My History được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clear my history là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clear My History 1.0.3266


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá