download History Kill 2013.1.1

History Kill

 2013.1.1

Download History Kill - Xóa dấu vết khi lướt Web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/11/2013

History Kill là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc xóa các dấu vết khi thực hiện lướt web trên máy tính một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quảng cáo

History Kill cung cấp tới người dùng những công cụ khác nhau để có thể thực hiện che giấu đi những dấu vết khi bạn thực hiện truy cập internet mà không muốn bị người khác phát hiện.

History Kill cung cấp công cụ cho phép người sử dụng xóa đi toàn bộ các nội dung có thể ghi lại khi lướt web như: hộp địa chỉ URL, các tệp tin lược sử, các tệp tin trong mục lưu trữ Temp, lược sử của Google, lược sử của các công cụ tìm kiếm dạng Plug-in, hay Cookie… Với chương trình này bạn có thể yên tâm khi có thể xóa sạch các dấu vết của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa đi các dấu vết của mình được lưu trong Windows khi sử dụng công cụ Windows. Bạn có thể xóa đi các dấu vết như Windows Media Player, Recyclebin, các tệp tin mở tại Windows và Microsoft Office, Windows Starter… Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về bất kì dấu vết nào được lưu lại trên chương trình Windows.

Một tính năng độc đáo khác của History Kill đó là bạn có thể xóa dấu vết không bằng cách xóa đi các dữ liệu được lưu lại trên các chương trình trên máy mà thay vào đó là thực hiện ghi đè nhiều lần lên dữ liệu để không có khả năng phục hồi lại được. Tính năng này cho phép bạn ghi đè từ 1 đến 99 lần nhưng bạn chỉ cần thực hiện với số lần là 7 là có thể làm dữ liệu không thể phục hồi được.

Với History Kill bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để thực hiện xóa đi dấu vết truy cập internet của mình trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Những tính năng chính của History Kill:

-    Hỗ trợ công cụ xóa đi các nội dung trên internet có thể được ghi lại như: hộp địa chỉ URL, các tệp tin lược sử, các tệp tin lược sử, lược sử của google, lược sử công cụ tìm kiếm dạng Plug-in..
-    Cung cấp tới người sử dụng công cụ xóa dấu vết trên Windows như: Windows Media Player, Recyclebin,…
-    Hỗ trợ tính năng ghi đè nhiều lần lên dữ liệu để chúng không có khả năng phục hồi nhằm loại bỏ các dấu vết khi lướt web.Liên kết tải về - [4.49 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm History Kill được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat history kill là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

History Kill 2013.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá