download DoYourData Super Eraser  6.0

DoYourData Super Eraser

  6.0

Download DoYourData Super Eraser - Xóa dữ liệu an toàn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/11/2019

DoYourData Super Eraser cho phép bạn xóa dữ liệu an toàn và vĩnh viễn để giải phóng dung lượng cho ổ cứng, đồng thời giúp máy tính hoạt động nhanh hơn. Phần mềm cho phép xóa dữ liệu trên các phân vùng khác nhau, sử dụng thuật toán ghi đè lên không gian đĩa bị xóa. Các tập tin bị xóa sẽ không thể phục hồi lại cho dù người khác có sử dụng bất cứ một tiện ích khôi phục nào..

Quảng cáo

DoYourData Super Eraser có khả năng xóa nhiều định dạng tập tin khác nhau như văn bản, hình ảnh, video, nhạc, ảnh.... và xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn. Nếu bạn có những dữ liệu nhạy cảm đã sử dụng mà không muốn cho người khác xem thì lựa chọn ứng dụng này là hợp lý.  Phần mềm cho phép xóa dữ liệu từ ổ cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ SD, ổ cứng ngoài... Tương tự, ứng dụng Easy File Shredder cũng hỗ trợ xóa dữ liệu an toàn và vĩnh viễn. Easy File Shredder sử dụng thuật toán chia nhỏ không gian ổ đĩa để xóa nhanh hơn.


DoYourData Super Eraser
Download DoYourData Super Eraser - Xóa dữ liệu an toàn

DoYourData Super Eraser cho phép người dùng tùy chọn các dữ liệu muốn xóa, để tránh trường hợp xóa nhầm những tập tin quan trọng. Chương trình hỗ trợ xóa dữ liệu trong các hệ thống tập tin FAT 12/16/32, exFAT, NTFS, NTFS 5, ext 2, ext 3... Người dùng có thể lựa chọn xóa file hoặc xóa thư mục trên hệ thống, sau đó tiến hành xóa nhanh chóng. Nếu máy tính của bạn chứa nhiều thư mục rỗng, bạn có thể lựa chọn phần mềm JoseDelEmpty để xóa. JoseDelEmpty giúp loại bỏ hoàn toàn các file rỗng để dọn dẹp hệ thống của bạn.DoYourData Super Eraser có giao diện trực quan và dễ sử dụng nên bạn sẽ không gặp phải bất cứ một khó khăn nào. Phần mềm có khả năng xóa sạch đối với cả những dữ liệu cứng đầu nhất mà nhiều ứng dụng khác không xóa được hoặc xóa không được sạch sẽ. Sau khi xóa, nếu chưa yên tâm, bạn có thể sử dụng CCleaner để dọn dẹp lại một lần nữa. CCleaner sẽ giúp xóa sạch các tàn dư của các file còn sót trên ổ cứng giúp máy tính hoạt động nhanh hơn.

Các tính năng chính của DoYourData Super Eraser:

- Xóa dữ liệu trên hệ thống
- Xóa an toàn và vĩnh viễn
- Hỗ trợ xóa file trên nhiều phân vùng khác nhau
- Sử dụng thuật toán ghi đè dữ liệu
- Lựa chọn tập tin để xóa
- Xóa file hoặc xóa thư mục


Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DoYourData Super Eraser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DoYourData Super Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doyourdata super eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DoYourData Super Eraser 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá