download Clone My CD 1.2

Clone My CD

 1.2

Download Clone My CD - Sao chép CD hàng loạt

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/08/2020

Clone My CD cho phép người dùng sao chép dữ liệu đĩa CD ở chế độ hàng loạt, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng. Phần mềm này có thể sao chép cả những đĩa bị trầy xước hoặc được bảo vệ bằng công nghệ chống sao chép. Người dùng có thể tùy chọn số lượng đĩa được sao chép.

Quảng cáo

Clone My CD giúp người dùng tạo các bản sao dữ liệu đĩa CD nhạc, game, ảnh... không giới hạn về dung lượng. Đây là chương trình sao chép hàng loạt với tốc độ nhanh chóng, giữ nguyên chất lượng của đĩa gốc. Tính năng này giúp người dùng tạo các bản sao dữ liệu để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đồng thời đề phòng trường hợp đĩa gốc bị hỏng hóc hoặc lỗi dữ liệu không truy cập được.

Clone My CD hỗ trợ sao chép dữ liệu trên cả những đĩa CD bị trầy xước, oặc các đĩa CD đã được bảo vệ bằng công nghệ chống sao chép như SafeDisc 3 Copy Protection System. Công cụ này làm việc với nhiều loại đĩa như DVD, DVD-R, DVD-RW, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer. Quá trình chuyển dữ liệu được hiển thị rõ ràng để người dùng tiện kiểm soát và theo dõi.

Clone My CD sao chép đĩa với số lượng đĩa tùy chọn, xác định nguồn vào ổ đĩa và chọn ký tự ổ đĩa đích cần sao chép. So với nhiều phần mềm ghi đĩa có cùng chức năng thì đây Clone My CD có giao diện đơn giản và tốc độ xử lý nhanh hơn, rất cần thiết cho những người thường xuyên phải làm việc với các dữ liệu đĩa.

Các tính năng chính của Clone My CD:

- Sao chép dữ liệu đĩa CD
- Sao chép hàng loạt đĩa cùng lúc
- Làm việc với các loại đĩa bị trầy xước hoặc được bảo vệ
- Hỗ trợ nhiều loại đĩa khác nhau
- Tùy chọn số lượng đĩa đầu raLiên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clone My CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clone my cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá