download Cute CD DVD Burner 6.1.9

Cute CD DVD Burner

 6.1.9

Download Cute CD DVD Burner - Burn, sao chép đĩa CD, DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 22/12/2014

Một trong những công cụ cho phép người dùng thực hiện việc in, sao chép dữ liệu trên đĩa mềm đó là Cute CD DVD Burner, chương trình cho phép người dùng ghi các dữ liệu khác nhau như các chương trình phần mềm, game, dữ liệu văn bản âm thanh, hình ảnh... lên đĩa mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt Cute CD DVD Burner hỗ trợ người dùng thực hiện sao chép dữ liệu từ đĩa mềm sang đĩa mềm, sang ổ cứng.

Quảng cáo

Cute CD DVD Burner  là phần mềm được phát triển bởi Silver Eagle Software với mục đích là tạo ra một công cụ in vào ghi đĩa tốt nhất với nhiều tính năng nổi trội trong việc ghi đĩa CD/ DVD. Với Cute CD DVD Burner, bạn có thể tạo và ghi đĩa CD /DVD âm thanh và dữ liệu với  các tập tin định dạng bất kỳ (Bao gồm MP3, MPEG, vv), phần mềm này cho phép tạo đĩa  có chức năng autorun, biên tập file có định dạng ISO. Ngoài ra,Cute CD DVD Burner còn cho phép  test chất lượng đĩa ghi, sao lưu, hỗ trợ tên tập tin dài,  xóa đĩa ghi lại, ngăn ngừa những trong việc in và sao đĩa CD (BURN-Proof, Just Link, và công nghệ OPC).


Cute CD DVD Burner
Download Cute CD DVD Burner - Phần mềm Burn, sao chép đĩa CD, DVD

Cute CD DVD Burner còn cho phép người sử dụng có sao chép từ CD/DVD sang CD/DVD. Nếu bạn có một đĩa DVD-ROM và ổ DVD RW, bạn có thể sao chép một đĩa mới từ đĩa nguồn. Ngoài ra, chương trình này còn tích hợp sẵn một Drive Copy  với chức năng giúp những người không có hai ổ đĩa mà vẫn có thể sao chép từ CD/DVD ra CD/DVD một cách dễ dàng.

Cute CD DVD Burner còn hỗ trợ chức năng được gọi là Backup Schedule( hay còn gọi lịch trình sao lưu). Đây là một chức rất hữu dụng, nó cho phép bạn  sao lưu các tập tin và thư mục mà trước đó được dùng để sao lưu. Tính năng này còn cho phép thực hiện sao lưu định kỳ nếu như bạn muốn sử dụng.

 

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Cute CD DVD Burner:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Tốc độ ghi đĩa nhanh.
- Tích hợp nhiều tính năng cần có của một công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp.
- Có hỗ trợ sao chép trực tiếp từ CD/DVD sang CD/DVD.
- Có trức năng tự động sao lưu dữ liệu theo lịch.
- Giao diện đơn giản dễ nhìn.
- update miễn phí
- có thể tạo đĩa khởi động.

 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cute CD DVD Burner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cute CD DVD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cute cd dvd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cute CD DVD Burner 6.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • BurnQuick 3/5 Ghi đĩa, sao chép đĩa Cd, DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá