download CloneCD 5.3.4.0

CloneCD

 5.3.4.0

Download CloneCD - Ghi, sao chép đĩa CD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/06/2016

CloneCD là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện sao lưu nội dung của đĩa CD để bảo vệ các thông tin được lưu trữ bên trong.

Quảng cáo

CloneCD có khả năng làm việc và xử lý với các dạng CD khác nhau cũng như một số dạng DVD như: DVD-R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RAM. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động khi muốn sao lưu bất kì dữ liệu nào trên đĩa CD hoặc DVD để sử dụng khi cần thiết.

download clonecd

Download CloneCD - Phần mềm Ghi, sao chép đĩa CD

Với CloneCD bạn được cung cấp 4 tùy chọn khác nhau như: đọc tập tin ảnh (từ CD gốc), viết từ tập tin ảnh (để đọc đĩa CD), sao chép đĩa CD, xóa đĩa CD. Đây là 4 tùy chọn rất hữu ích để phục vụ các yêu cầu khác nhau trong việc sao lưu dữ liệu từ CD của người sử dụng.

Ngoài ra, CloneCD cũng hỗ trợ người dùng các tùy chọn âm thanh có khả năng chơi các dữ liệu âm thanh, điều chỉnh bộ đệm trước khi sao lưu dữ liệu. Có thể thấy chương trình cung cấp đầy đủ các công cụ để hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho đĩa CD được đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

Những tính năng chính của CloneCD:


-Hỗ trợ làm việc với CD và các loại DVD: DVD-R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RAM.
-Cho phép lựa chọn 4 tùy chọn: đọc tập tin ảnh (từ CD gốc), viết từ tập tin ảnh (để đọc đĩa CD), sao chép đĩa CD, xóa đĩa CD.
-Khả năng chơi dữ liệu âm thanh và điều chỉnh bộ đệm.
-Bảo đảm sao lưu dữ liệu với chất lượng giống như bản gốc.


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CloneCD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clonecd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá