download CopyTo 5.1.1.4

CopyTo

 5.1.1.4

Download CopyTo - Ghi đĩa phim, ca nhạc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 20/10/2020

CopyTo là công cụ giúp bạn trong việc ghi đĩa tiện ích. Bạn có thể ghi đĩa phim, video, ca nhạc, hình ảnh, trò chơi,... chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Quảng cáo

CopyTo là phần mềm giúp bạn thiết kế các đĩa CD, DVD hoàn hảo nhờ các chức năng ghi đĩa tiện ích. Bạn có thể sử dụng video, phim, hình ảnh, âm nhạc, trò chơi để ghi lại và sản xuất các loại đĩa cứng mà bạn mong muốn.


CopyTo mang đến cho bạn chức năng rất thú vị là sử dụng thông báo bằng giọng nói để quá trình ghi đĩa của bạn diễn ra đơn giản và vô cùng thú vị. Đầu ra của sản phẩm có thể lưu trữ dưới các định dạng đĩa khác nhau audio CD, DVD, Blu-ray....do phần mềm sử dụng bộ phân tích dữ liệu thông minh. Phần mềm hoàn toàn làm hết những gì cần làm cho bạn rồi. Công việc của bạn chỉ là chờ đợi sản phẩm đầu ra mà thôi.


CopyTo cũng hỗ trợ bạn chức năng tùy chỉnh các thiết lập trong quá trình ghi đĩa. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa các thông số cho đĩa ghi như âm lượng, hình ảnh, độ nét,.... theo yêu cầu của bạn. Mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Một số tính năng chính của phần mềm CopyTo:


- Là công cụ ghi đĩa chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ các tất cả các định dạng âm nhạc, hình ảnh, phim, trò chơi, .... để tạo đĩa.
- Chức năng thông báo bằng giọng nói thú vị và vô cùng tiện ích.
- Cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập cho đĩa.Liên kết tải về - [50.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copyto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá