download BurnQuick 7.0.6.1

BurnQuick

 7.0.6.1

Download BurnQuick - Ghi đĩa, sao chép đĩa Cd, DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/12/2014

Bạn đang tìm một chương trình có tốc độ ghi đĩa nhanh, chất lượng files sau khi ghi tốt thì vBurnQuick là một phần mềm bạn nên sử dụng, nó là một chương trình phần mềm cho phép bạn thực hiện việc ghi dữ liệu lên đĩa với các dữ liệu lớn, tốc độ ghi nhanh, chương trình cũng hỗ trợ người dùng ghi nhiều đĩa một lúc với chất lượng đĩa ghi tốt và hoàn toàn tự động.

Quảng cáo

BurnQuick là công cụ in và sao đĩa được phát triển bởi Triton Interactive. phần mềm này được coi là những phần mềm ghi đĩa đơn giản dễ sử dụng nhất. Mọi thứ đều được giải quyết chỉ bằng vài cú nhấp chuột và ngồi chờ một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có một đĩa CD/DVD được ghi với chất lượng không thua kém các phần mềm ghi đĩa khác.

Như cái tên của mình,  BurnQuick có giao diện khá đơn giản và tất cả tính năng của BurnQick được thiết lập trong một cửa sổ. Khi sử dụng BurnQick bạn hầu như không phải làm gì cả, tất cả mọi thứ đều thiết lập sẵn và bạn chỉ có việc nhấn chuột là xong. Tốc độ ghi đĩa của BurnQick rất nhanh, với một đĩa CD thì thời gian ghi đĩ chỉ mất có mấy phút, còn DVD thì có thể lâu hơn một chút.


BurnQuick
Download BurnQuick - Phần mềm Ghi đĩa, sao chép đĩa Cd, DVD

 

Tuy được thiết lập sao cho đơn giản nhất nhưng BurnQuick cũng cung cáp cho người sử dụng rất nhiều tính năng như cho phép ghi ra một file đĩa ảo trước khi ghi ra đĩa CD/DVD, tự động đóng phần mềm sau khi quá trình ghi hoàn tất, tạo một thư mục lưu trữ phòng trường hợp xấu xả ra và cuối cùng là cho phép ghi đĩa thử. Với các file có dung lượng lớn hơn dung lượng của CD/DVD mà bạn hiện có. BurnQuick sẽ tự động chia file hoặc tệp đó ra mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng của đĩa in.


Dưới đây là một số tính năng miễn phí của BurnQuick:


- Ghi đĩa CD với tốc độ nhanh mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
- Dễ dàng sử dụng, dù ngay cả là người chưa có kinh nghiệm gì.
-  Chức năng tự động cập nhật
- Hỗ trợ hầu hết định dạng đĩa CD.
- Cung cấp nhiều tính năng cho việc in và sao đĩa.

 


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BurnQuick - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BurnQuick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat burnquick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá