download DVDFab Platinum 9.1.8.3

DVDFab Platinum

 9.1.8.3

Download DVDFab Platinum - Sao chép DVD chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 15/08/2020

DVDFab Platinum là một chương trình được thiết kế với các tính năng ưu việt và nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng sao chép DVD sang nhiều thiết bị khác nhau với chất lượng cao. Không những vậy người dùng cũng có thể thực hiện ghi và chuyển đổi DVD sang đinh dạng khác với phần mềm này.

Quảng cáo

DVDFab Platinum cung cấp tới người dùng 7 chế độ sao chép DVD khác nhau đó là: toàn đĩa, phim chính, các phần, cá nhân, nhân bản, hợp nhất và DVD dữ liệu. Với 7 chế độ này bạn có thể tùy chọn để thực hiện sao chép DVD của mình sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Cải tiến mới trong phiên bản 9.1.8.3 của DVDFab Platinum:

-  Cải thiện hỗ trợ cho bảo vệ sao chép DVD.

- Khắc phục các lỗi liên quan

 

Phần mềm DVDFab Platinum còn có khẳ năng hỗ trợ người dùng sao chép DVD sang các thiết bị di động như: Generic, iPod, PSP, điện thoại di động, PVP, PDA. Do đó, bạn có thể lưu trữ các bộ phim hay video yêu thích trên các thiết bị di động để có thể xem hay chia sẻ với nhiều người mọi lúc mọi nơi.

Một đặc điêm nổi bật của DVDFab Platinum trong việc hỗ trợ sao chép DVD là khả năng xóa bỏ tất cả các chương trình chống sao chép như: CSS, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2… Ngoài ra, phần mềm còn có ưu điểm là tốc độ sao chép cao từ 10 đến 20 phút mà vẫn đảm bảo chất lượng của các video bên trong. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi nội dung đĩa DVD thành dạng video MP4 để có thể chơi trên các thiết bị di động một cách tiện lợi.

Những tính năng chính của DVDFab Platinum:

-    Hỗ trợ 7 chế độ sao chép DVD khác nhau.
-    Cho phép sao chép DVD sang các thiết bị di động.
-    Tính năng loại bỏ các chương trình chống sao chép trên đĩa DVD.
-    Tốc độ sao chép cao từ 10 đến 20 phút.
-    Khả năng chuyển đổi DVD thành dạng video MP4.

 Liên kết tải về - [57.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVDFab Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvdfab platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVDFab Platinum 9.1.8.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá