download AnyDVD 8.5.3.1 beta

AnyDVD

 8.5.3.1 beta

Download AnyDVD - Sao chép dữ liệu DVD tốc độ cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/04/2021

AnyDVD có khả năng giải mã tự động Video trên DVD với tốc độ nhanh và gõ bỏ các công nghệ chống sao chép trên đĩa hoặc các chức năng không cần thiết khác. Công cụ này tương thích với mọi định dạng DVD, các mã vùng, cho phép điều chỉnh tốc độ của ổ đĩa.

Quảng cáo

AnyDVD sử dụng công nghệ giải mãi tiên tiến giúp người dùng sao lưu phim DVD vào ổ cứng với chất lượng hình ảnh rất tốt. Các tập tin đầu ra vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung và được nâng cao về chất lượng. Các Video được giãi mã trực tiếp mà không cần lưu các dữ liệu trên ổ cứng. Chương trình có thể hoạt động ở chế độ nền với độ ổn định dao.

download anydvd

Download AnyDVD - Phần mềm sao chép dữ liệu DVD

AnyDVD có khả năng gỡ bỏ mã hóa (CSS) và mã vùng (RPC) khỏi DVD, loại bỏ công nghệ chống sao chép cơ học (Macrovision), xóa phụ đề và các cảnh báo gây phiền nhiễu. Ứng dụng này cũng giúp ngăn chặn các các chương trình tự động chạy khi cho phim DVD vào và người dùng có thể xem các bộ phim không bảo vệ mã vùng với bất kì phần mềm xem DVD nào.

AnyDVD tương thích với hầu hết môi trường DVD, các ổ DVD với bất kỳ mã vùng nào, hoạt động với mọi phần mềm sao chép cũng như chơi DVD. Người dùng cũng được phép điều chỉnh tần số hiển thị của màn hình trên cả 2 hệ thống NTSC và PAL.

Các tính năng chính của AnyDVD:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Loại bỏ các tính năng như phụ đề và cảnh báo.
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Giải mã mà không cần lưu dữ liệu lên ổ cứng.
- Hoạt động với mọi ổ DVD


Liên kết tải về - [13.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyDVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anydvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnyDVD 8.5.3.1 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá