download E.M. Easy DVD Copy 2.72

E.M. Easy DVD Copy

 2.72

Download E.M. Easy DVD Copy - Sao chép dữ liệu DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2013

E.M. Easy DVD Copy là một phần mềm sao lưu DVD dễ dàng, hiệu quả và tiện dụng. Bằng việc sử dụng E.M Easy DVD Copy, bạn có thể sao chép, thu nhỏ dung lượng và ghi bộ sưu tập DVD của mình với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo một bản sao chính xác DVD của bạn.

Quảng cáo

E.M. Easy DVD Copy có một giao diện sử dụng thân thiện giúp việc copy DVD của bạn thuận tiện hơn. Bằng việc nén video tiên tiến cùng với tốc độ sao chép nhanh, E.M. Easy DVD Copy cho bạn một bản sao hoàn hảo với chất lượng y hệt như bản gốc. Bạn có thể cá nhân hóa DVD của mình bằng cách chọn các chương yêu thích, các phụ đề và audio.

Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian ổ đĩa, bạn có thể xóa bỏ một số nội dung không cần thiết và sau đó nén lại video theo một tỉ lệ nén nhất định. Bạn có thể sao chép dvd movie của mình tới ổ cứng hay đĩa DVD trắng.

Một ưu điểm nữa của E.M. Easy DVD Copy là dễ sử dụng. Người dùng có thể thực hiện các thao tác sao chép, thu nhỏ dung lượng và ghi bộ sưu tập DVD của mình mà không đòi hỏi những bước cấu hình và thiết lập phức tạp.

Các tính năng của E.M. Easy DVD Copy

·    Thu nhỏ dung lượng phim DVD
·    Tùy chỉnh tỉ lệ nén
·    Người sử dụng xác định tiêu đề, PGC hay các chương được copy.
·    Tốc độ copy cao với chất lượng lossless (không bị mất dữ liệu)
·    Hình thức nén dữ liệu tiên tiến
·    Khả năng ghi đĩa ổn định
·    Hỗ trợ ghi các thư mục video cho các phim DVD
·    Hỗ trợ DVD-9
·    Dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [5.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm E.M. Easy DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e.m. easy dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

E.M. Easy DVD Copy 2.72


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DA DVD Ripper 3/5 Sao chép dữ liệu DVD
  • AnyDVD 3/5 Sao chép dữ liệu DVD tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá