download DA DVD Ripper 3.10

DA DVD Ripper

 3.10

Download DA DVD Ripper - Sao chép dữ liệu DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

DA DVD Ripper là phần mềm cho phép người sử dụng ghi và sao lưu file vào ổ đĩa DVD. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng DVD.

Quảng cáo

DA DVD Ripper được phát triển như là công cụ hỗ trợ người dùng mayst ính trong việc sao chép đĩa. Phần mềm này, được phát triển bởi một công ty nghiên cứu và phát triển phần mềm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng chuyển đội  định dạng DVD.

DA DVD Ripper hỗ trợ ghi và sao lưu âm thanh từ rất nhiều định dạng âm nhạc và phim khác nhau. Từ những dạng phổ biến như WAV, WMA, MP3, OGG, FLAC, WavPack, AVI, FLV, MWV, tới các định dạng video ca nhạc mà chúng ta chưa hề gặp bao giờ. Với DA DVD Ripper  bạn có thể sao chép đĩa DVD với một số lượng không giới hạn, . Ngoài ra, nó cũng cho phép người sử dụng có thể ghi và lưu lại đĩa  DVD thành định dạng ISO.DA DVD Ripper có hai chế độ sử dụng. Đó là chế  độ dành cho người mới và người có kinh nghiệm. Với chế độ dễ dàng thì DA DVD Ripper sẽ thiết lập mọi thông số, bạn chỉ cần nhấn nút là được. Ngoài ra, DA DVD Ripper cho phép người dùng có thể tùy chỉnh bản sao của bạn bao gồm cả thời gian, phụ đề và ngôn ngữ.

DA DVD Ripper hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung....và bạn có thể chọn ngôn ngữ mà bạn thích. Ngoài ra, DA DVD Ripper cho phép update phiên bản mới một cách tự động. Bạn chỉ việc nhấn nút là xong

Dưới đây là tính năng đáng chú ý của của DA DVD Ripper:

- Hỗ trợ in và sao chép đĩa DVD một cách dễ dàng.
- Cho phép in rất nhiều định dạng DVD
- Cho phép update miễn phí và có chức năng tự động nâng cấp.
- Tương thích với rất nhiều loại ổ đĩa quang.Liên kết tải về - [21.33MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DA DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat da dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DA DVD Ripper 3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá