download Plato DVD Copy 8.88

Plato DVD Copy

 8.88

Download Plato DVD Copy - Sao chép dữ liệu DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/07/2014

Plato DVD Copy hỗ trợ sao chép dữ liệu đĩa với tốc độ nhanh, tương thích với nhiều định dạng đĩa, kể cả những loại đũa được bảo vệ bằng công nghệ hiện đại. Ứng dụng này tạo ra các bản sao hoàn hảo của đĩa DVD đồng thời loại bỏ những nguy cơ không tránh khỏi khiến cho đĩa gốc của bạn bị xước hay bị hư hỏng.

Quảng cáo

Plato DVD Copy cung cấp chức năng  sao chép dữ liệu từ CD/ DVD ra đĩa trắng, hỗ trợ DVD-R(W) và DVD+R(W). Chương trình cho phép người dùng sao chép hầu hết các phim DVD, ngay cả các đĩa DVD được bảo vệ bằng CSS, REGION, MACROVISION, SONY ARCCOS. Chất lượng các đĩa sao chép được đảm bản nguyên như bản gốc. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để chép phim DVD dạng DVD-5/DVD-9 vào đĩa DVD-9(Dual Layer).

Những điểm mới của Plato DVD Copy 8.88:

- Cải thiện tốc độ sao chép dữ liệu DVD

 

Plato DVD Copy cũng cho phép người dùng lựa chọn gỡ bỏ hoặc giữ lại phụ đề và nhạc nền từ phim gốc, đồng bộ giữa Video và Audio để xem những bộ phim với chất lượng tốt nhất. Một ưu điểm của công cụ này tự động chuẩn bị đĩa trắng để ghi và tốc độ ghi đĩa rất nhanh chóng mà không đòi hỏi các thao tác phức tạp từ người dùng.

Plato DVD Copy cũng hỗ trợ nén phim DVD dạng DVD-5/DVD-9 vào đĩa DVD-5 với công nghệ nén tiên tiến theo tiêu chuẩn mới nhất, đảm bảo đĩa DVD được tạo với chất lượng tốt nhất. Đây là chương trình ghi đĩa hoàn hảo rất cần thiết để sao lưu dữ liệu lên đĩa cứng trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của Plato DVD Copy:

- Sao chép dữ liệu từ DVD
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Tùy chọn giữ lại hoặc gỡ bỏ phụ đề và nhạc nền
- Tốc độ ghi đĩa nhanh chóng
- Sử dụng công nghệ nén phim tiên tiến tăng chất lượng DVD
 

 Liên kết tải về - [ 2,3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plato DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plato dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plato DVD Copy 8.88


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DA DVD Ripper 3/5 Sao chép dữ liệu DVD
  • AnyDVD 3/5 Sao chép dữ liệu DVD tốc độ cao
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá