download Complete Cleanup 5.23

Complete Cleanup

 5.23

Download Complete Cleanup - Xóa thông tin duyệt web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/10/2013

Complete Cleanup là một công cụ tiện ích cho phép bạn dễ dàng dọn dẹp và xóa sạch các thông tin cá nhân trong khi truy cập web. Qua đó, chương trình giúp bạn bảo mật những thông tin này khỏi sự nhòm ngó và theo dõi từ bên ngoài.

Quảng cáo

Complete Cleanup là chương trình hỗ trợ bạn xóa sạch các dấu vết cũng như các thông tin liên quan đến quá trình lướt web của bạn. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tránh khỏi những con mắt nhòm ngó từ các nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc hacker bên ngoài.

Complete Cleanup tích hợp tính năng quét và thống kê các tập tin xuất hiện trên máy tính của bạn sau khi truy cập internet. Từ đó, chương trình sẽ nhanh chóng dọn dẹp và xóa vĩnh viễn như: file cookies, file tạm, file rác, file cache, history, clipboard, file index.dat, MRU, URL … một cách triệt để.

Complete Cleanup được thiết kế nhằm hỗ trợ trên nhiều trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, AOL …Ngoài ra, chương trình cho phép bạn nhận diện và ngăn chặn các hoặc phần mềm độc hại có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn

Hơn thế nữa, Complete Cleanup giúp bạn cải thiện tốc độ truy cập và hoạt động của máy tính một cách tối đa. Chương trình còn cung cấp cho bạn một trình quản lý cá nhân thông minh, giúp bạn dễ dàng lựa chọn và xóa bỏ các file theo ý muốn một cách đơn giản.

Các tính năng chính của Complete Cleanup:

- Xóa vĩnh viễn các dấu vết, thông tin về quá trình truy cập internet trên máy tính.

- Tích hợp chức năng quét và thống kê tập tin.

- Xóa các dạng file như: file cookies, file tạm, file rác, file cache, history, clipboard, file index.dat, MRU, URL …

- Hỗ trợ trên nhiều trình duyệt web phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, AOL …

- Ngăn chặn các phần mềm độc hại cho máy tính.

- Cải thiện tốc độ truy cập và hoạt động của máy tính.

- Cho phép người dụng quản lí thông tin và xóa bỏ file theo ý muốn.Liên kết tải về - [999 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Complete Cleanup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat complete cleanup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Complete Cleanup 5.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BCWipe 3/5 Bảo mật thông tin máy tính
  • FileCleaner 3/5 Xóa lịch sử duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá