download BCWipe  6.10.7

BCWipe

  6.10.7

Download BCWipe - Bảo mật thông tin máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 01/09/2020

BCWipe là một phần mềm độc đáo cho phép bạn xóa bỏ các phần dữ liệu không cần thiết một cách triệt để nhằm ngăn chặn tính trạng rò rỉ thông tin. Với phần mềm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tính bảo mật cũng như tốc độ xử lí thông tin nhanh gọn và chắc chắn.

Quảng cáo

Có thể nói, BCWipe tích hợp bộ công cụ dọn dẹp dữ liệu chuyên nghiệp và đảm bảo ở mức độ quân sự. Vì vậy, chương trình có thể giúp bạn bảo mật các thông tin một cách tối đa và triệt để tránh để chúng bị rò rỉ ra bên ngoài.

download bcwipe

Download BCWipe phần mềm bảo mật thông tin máy tính

BCWipe giúp bạn quản lí các thư mục, tập tin trên ổ đĩa NTFS một cách dễ dàng và đơn giản. Qua đó, chương trình có thể tiến hành quét, dọn dẹp và xóa sạch các dấu vết theo từng cấp độ khác nhau nhằm hạn chế tình trạng khôi phục dữ liệu.

BCWipe có thể xử lí các file MTF nhanh chóng và đảm bảo rằng những file tham chiếu này không gây thất thoát thông tin. Đặc biệt, chương trình hỗ trợ bạn dọn dẹp các không gian ổ đĩa một cách sạch sẽ và gọn gàng nhất.

Đặc biệt, BCWipe được thiết kế tích hợp với các chuẩn bảo mật và dọn dẹp file cấp cao nhất trong bộ quân sự của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nga ... Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những thông tin nhạy cảm của bản thân sẽ được chương trình xóa sổ vĩnh viễn không thể phục hồi.

Các tính năng chính của BCWipe:

- Tích hợp bộ công cụ dọn dẹp dữ liệu chuyên nghiệp ở mức độ quân sự .

- Bảo mật thông tin một cách tối đa.

- Hỗ trợ quản lí thư mục, tập tin trên ổ đĩa NTFS.

- Xóa các dấu vết từ file tạm, file MTF hoặc ổ đĩa trống.

- Tích hợp chuẩn bảo mật và dọn dẹp file từ bộ quân sự các nước Mỹ, Canada, Anh, Nga...

- Xóa sổ vĩnh viễn các dữ liệu theo yêu cầu.

- Xử lí thông tin nhanh chóng và đảm bảo.


Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BCWipe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bcwipe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá