download Conficker Removal Tool 3.0

Conficker Removal Tool

 3.0

Download Conficker Removal Tool - Diệt virus Conficker

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/09/2013

Conficker Removal Tool là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng tiêu diệt hoàn toàn sâu Conficker. Đây là loại virus nguy hiểm nhất được phát triển với 3 biến thể: Conficker.C, Downadup (Symantec) hay Kido (Kaspersky).

Quảng cáo

Ngày nay công nghệ càng phát triển, người người sử dụng máy tính kết nối internet càng chiếm nhiều. Máy tính của chúng ta không tránh khỏi sự lây lan của những con virus được tạo ra nhằm phá hủy dữ liệu, ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng. Và cuối 2008 lại xuất hiện con sâu Conficker có khả năng lây lan và phá hoại cực rộng. Nhưng bạn hãy tâm vì giờ đây có Conficker Removal Tool sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Nhờ Conficker Removal Tool bạn có thể tiêu diệt con sâu Conficker nguy hiểm nhất và đang là hiểm họa tới hàng triệu máy tính. Conficker được các tin tặc phát triển trên các thuật toán tinh tế tạo ra các chuỗi ký tự thay đổi theo thời gian cộng với thuật toán mã hóa mới nhất MD6 nhằm phá hoại diện rộng.

Công cụ Conficker Removal Tool được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Sau khi gỡ bỏ Conficker ra khỏi hệ thống người dùng nên cập nhật các gói hotfix từ Microsoft và luôn đảm bảo máy tính có bản cập nhật mới nhất của Windows, vô hiệu hóa tính năng autorun của Windows và cài đặt chương trình Antivirus hoạt động để cảnh báo hiểm họa.

Conficker Removal Tool tương thích với mọi hệ điều hành của Windows và hoạt động độc lập với hệ thống không ảnh hưởng đến các dữ liệu, file trên hệ thống.

Những tính năng chính của Conficker Removal Tool:

- Khả năng tiêu diệt hoàn toàn sâu Conficker ( được phát triển với 3 biến thể: Conficker.C, Downadup (Symantec) hay Kido (Kaspersky).

Với các thuật toán hiện đại nhất, Conficker Removal Tool được phát triển để tiêu diệt hoàn toàn sâu Conficker, một virus nguy hiểm gây hại cho máy tính của bạn.

- Có thể tiêu diệt con sâu Conficker nguy hiểm nhất và đang là hiểm họa tới hàng triệu máy tính.

Không chỉ mang lại sự an toàn cho máy tính của bạn, mà Conficker Removal Tool còn mang tới sự an toàn cho hàng triệu máy tính khác trên thế giới.

- Gỡ bỏ Conficker ra khỏi hệ thống:

Người dùng nên cập nhật các gói hotfix từ Microsoft và luôn đảm bảo máy tính có bản cập nhật mới nhất của Windows, vô hiệu hóa tính năng autorun của
Windows và cài đặt chương trình Antivirus hoạt động để cảnh báo hiểm họa.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Với giao diện đơn giản, trực quan, bạn sẽ dễ dàng thao tác với chương trình để thực hiện công việc quét máy tính của mình.

- Tương thích với mọi hệ điều hành của Windows và hoạt động độc lập với hệ thống.

Conficker Removal Tool tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay, hoạt động độc lập với hệ thống máy tính của bạn.Liên kết tải về - [490 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Conficker Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat conficker removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Conficker Removal Tool 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá