download Kaspersky Internet Security 2022

Kaspersky Internet Security

 2022
Download   

Download Kaspersky Internet Security - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 16/11/2022

Kaspersky Internet Security là phần mềm bảo vệ máy tính chống virus cho các tập tin, thư điện tử, cho Web, cho tin nhắn,... Không những thế, Kaspersky Internet Security còn giúp người dùng kiểm soát các ứng dụng, giám sát mạng và hệ thống để dễ dàng ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài.


 

Tải Kaspersky cho Android, Kis cho Mac

* Dành cho người dùng Android: Kaspersky cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Kis cho Mac

 

1. Giới thiệu Kaspersky Internet Security.

Sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trong trạng thái 24/24 giờ mà không phần mềm độc hại nào có thể xâm nhập vào để chiếm dữ liệu của bạn được, trừ khi bạn tắt chế độ bảo vệ của Kaspersky Internet Security đi mà thôi

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn.

download Kaspersky Internet Security

Tải KIS, Kaspersky Internet Security bảo vệ máy tính chuyên nghi

Kaspersky Internet Security là chương trình ngăn chặn virus được đánh giá là sản phẩm bảo vệ máy tính người dùng với độ an toàn cao. Kaspersky Internet Security cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus, phần mềm gián điệp hiệu quả.

 

2. Tính năng chính của Kaspersky Internet Security

- Phát hiện và diệt virus trên máy tính
- Phát hiện trang web giả mạo, chứa plugin quảng cáo, gián điệp
- Ngăn chặn tải xuống file chứa virus, trojan
- Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập
- Hỗ trợ quét toàn bộ file trong hệ thống, phát hiện điểm bất thường ...

Công cụ được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn bao gồm nhiều tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người sử dụng luôn an toàn trước mọi mối nguy hại.

Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Hỗ trợ người dùng bảo vệ máy tính cá nhân trước các hiểm họa từ internet, ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Kaspersky Internet Security được thiết kế với giao diện thân thiện với các tính năng chính được tổ chức trên cửa sổ của chương trình giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không cần phải có file hướng dẫn kèm theo. Phần mềm cũng có những tính năng gần giống với các phần mềm diệt virus khác cung cấp cho người dùng các chế độ quét khác nhau, tính năng diệt virus khác nhau để bảo vệ máy tính tốt nhất. Tốc độ quét toàn bộ hệ thống, quét theo thư mục hay tập tin cực nhanh, sau khi quét xong công cụ sẽ hiển thị danh sách chi tiết các file đang bị nhiễm virus và đã được tiêu diệt.

Kaspersky Total Security cũng là phần mềm đến từ nhà phát hành Kaspersky và có nhiều tính năng tương tự trong việc bảo mật các dữ liệu trực tuyến, ngăn chặn phần mềm độc hại khi bạn online, hiện Kaspersky Total Security được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Với Kaspersky Internet Security bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Ngoài ra, trước khi truy cập tập tin trên hệ thống, phần mềm có khả năng nhận diện mức độ an toàn của các file và mức độ tin tưởng trước khi cài đặt các chương trình vào máy tính.

Bạn có thể tải KIS phiên bản tiếng Việt hoặc tiếng Anh để sử dụng một cách tốt hơn trên thiết bị của mình

Nhờ những tính năng bảo vệ mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Bên cạnh đó, KIS còn được tích hợp chế độ hỗ trợ kỹ thuật suốt ngày và đêm nên nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Không có những tính năng mạnh mẽ như Kaspersky Internet Security, Kaspersky Virus Removal Tool giúp xử lý các tình trạng không mong muốn trên máy tính như: hay bị đơ, thường xuyên phải khởi động lại, nhận được những tin nhắn phàn nàn qua facebook hoặc email. Kaspersky Virus Removal Tool hỗ trợ chọn vị trí dữ liệu mà mình muốn tìm và diệt virus, tiết kiệm thời gian khi không phải kiểm tra toàn bộ hệ thống.

Kaspersky Internet Security cùng với Norton Internet Security, Avast Internet Security ... hiện đang là những chương trình diệt virus nổi trội và đạt hiệu quả rất cao trong việc bảo vệ máy tính của bạn trước những mối nguy hiểm từ bên ngoài. Trong đó, Avast Internet Security bảo vệ máy tính của bạn tránh sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại, được tích hợp mô-đun chống virus, các lớp tường lửa, chống thư rác và phần mềm chống spyware, mô-đun kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ đối với tất cả các loại mối đe dọa.

Hiện nay khi chưa cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền thì nguy cơ nhiễm virus, mã độc vào máy tính của người dùng là khá cao. Với mã độc CTB-Locker thì người dùng càng nguy hiểm hơn nữa vì khi nhiễm mã độc này, người dùng chỉ còn cách trả tiền để chuộc lại các dữ liệu bị ăn cắp. Tuy nhiên, công cụ Bkav Ransomware Scan phần nào sẽ giúp bạn hạn chế việc lây nhiễm này, Bkav Ransomware Scan có khả năng quét, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành động xấu của virus CTB-Locker mà mã độc này chưa kịp phát tán trong máy tính của bạn

MẹoPhát hiện và diệt virus với Kaspersky Internet Security

 Lưu ý
Bạn phải cài NET Framework 4.0 cho máy tính trước để sử dụng phần mềm.

Cách quét 1 ổ hay thư mục: Để tiến hành quét virus ta tiến hành chọn Scan trên giao diện.

tai Kaspersky Internet Security

Download KIS, Kaspersky Internet Security, bảo vệ Laptop toàn diện

- Trong khung bên phải thì gồm có những chức năng như: Quét toàn bộ (Full Scan), quét nhanh (Quick Scan), tùy chọn quét (Custom Scan), quét thiết bị (Removable Drivers Scan)

Kaspersky Internet Security 2015

Để có thể quét ổ ta phải chọn vào tùy chọn quét (Custom Scan). Sau đó ta chọn +Add để thêm thư mục và ổ để quét

Kaspersky Internet Security tieng viet

Download Kaspersky Internet Security diệt virus trực tuyến

Chọn ổ đĩa hoặc thư mục rồi nhấn OK

Kaspersky Internet Security mien phi

Sau khi chọn thư mục hoặc ổ muốn quét rồi thì bấm tiếp Run để tiến hành quét ổ, thư mục được chọn:

tai Kaspersky Internet Security moi nhat

Tải Kaspersky Internet Security bảo vệ toàn diện cho máy tính

Chờ quá trình này quét những tùy chọn ổ xong thì có thông báo kết quả quét.

Kaspersky Internet Security diet virus

Vậy là xong quá trình quét với Kaspersky Internet Security.

Kaspersky Internet Security là ứng dụng diệt virus trực tuyến đến từ nhà phát hành Kaspersky đã quá nổi tiếng với các sản phẩm bảo mật. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi duyệt web mà không lo các dữ liệu riêng tư của mình bị ăn cắp, nâng cao hiệu quả quét và diệt virus mã độc mới nhất.

 

4. Phần mềm liên quan

Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2023 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các dữ liệu độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính, hiện tại bạn có thể tải Kaspersky Internet Security 2023 về và sử dụng cùng với những chức năng mới được nâng cấp.

Avast Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn, giúp ngăn chặn tất cả các loại virus và phần mềm độc hại xuất hiện trên hệ thống, Avast Free Antivirus cung cấp nhiều chế độ quét phù hợp với từng tình trạng cụ thể của máy tính.

Kaspersky Internet Security hoạt động tốt khi người dùng thực hiện các kết nối internet. Tuy nhiên, những lúc bạn không kết nối internet thì Kaspersky Internet Security vẫn bảo vệ máy tính của bạn hiệu quả. Chỉ cần có sự phát hiện virus, phần mềm gián điệp là Kaspersky Internet Security sẽ cảnh báo kịp thời tới bạn. Để chắc chắn hơn, các bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus, Kaspersky AntiVirus hỗ trợ diệt virus hiệu quả ngay cả khi bạn sử dụng internet hoặc không.

bkav cũng là phần mềm diệt virus được nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm với chế độ quét virus mạnh mẽ giúp phát hiện nhiều loại virus và phần mềm độc hại nguy hiểm, BKAV có thể quét theo lịch trình mỗi khi bạn khởi động máy tính để có được môi trường hoạt động an toàn.


Liên kết tải về - [175.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Kaspersky Internet Security - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kaspersky Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kaspersky internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kaspersky Internet Security 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm