download BitDefender Antivirus Plus 2022

BitDefender Antivirus Plus

 2022
Download   

Download BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu và dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/03/2022

Phần mềm BitDefender Antivirus Plus không chỉ giúp diệt virus, spywave mà phần mềm này còn có tính năng là bảo vệ mật khẩu, dữ liệu trực tuyến, trên ổ đĩa USB hiệu quả. Download BitDefender Antivirus Plus 2021 về máy để bảo vệ máy tính trước virus, mã độc xâm hại hiệu quả.


Phần mềm BitDefender Antivirus Plus 2022 là gì?

BitDefender Antivirus Plus 2022 là phần mềm diệt virus hiệu quả được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và các module Auto Pilpot, Network Map, Privace Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

BitDefender Antivirus Plus

Download BitDefender Antivirus Plus - Phần mềm Phần mềm diệt virus, bảo vệ mật khẩu

BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus bảo mật hữu hiệu ngăn chặn và loại bỏ virusspywave, các mối đe dọa khác. Đặc biệt phần mềm được thiết kế với kỹ thuật tiên tiến bảo vệ người dùng khi lướt web và truy cập các trang mạng xã hội.

BitDefender Antivirus Plus sử dụng công nghệ tiên tiến, bảo mật:

BitDefender Antivirus Plus sử dụng những công nghệ bảo mật, chống virus giúp bạn loại bỏ hoàn toàn virus và các mối đe dọa, đặc biệt là phát hiện và ngăn chặn các virus chưa được nhận dạng. Tải BitDefender Antivirus Plus còn hỗ trợ phục hồi và dọn sạch sẽ các file bị lây nhiễm trong hệ thống. Đặc biệt tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cực nhanh và không làm chậm hệ thống ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động.

BitDefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus khá đơn giản tích hợp thêm công nghệ cao giúp bạn phát hiện các virus mạnh mẽ cả những virus mới khi chưa có thông tin về nó. Nhờ vào những tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ, máy tính của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất bởi công cụ. Ngoài ra, nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn hoặc phát hiện những virus mà phần mềm chưa loại bỏ được thì có thể gửi trợ giúp qua email cho nhà phát triển và trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Tải phần mềm diệt virus BitDefender Antivirus Plus giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm tốc độ của máy tính. Đặc biệt phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các hoạt động trên máy tính.

Lướt Web an toàn với phần mềm diệt virus BitDefender Antivirus Plus:

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm có thể lướt web an toàn mà không lo lắng về những mối nguy hiểm từ internet đang rình rập máy tính của bạn. Thêm vào đó, download BitDefender Antivirus Plus bảo vệ các dữ liệu quan trọng và tránh rò rỉ thông tin ra ngoài, bảo vệ người dùng từ các trang web có dấu hiệu đáng nghi và bạn còn có thể trò chuyện trực tuyến qua Y!M an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Hơn thế nữa, tải BitDefender Antivirus Plus cho phép bạn quét các thiết bị di động kết nối với máy tính để phát hiện và diệt virus. Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản và các phối màu hài hòa trên cửa sổ chương trình nên dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng

Tính năng mới cập nhật của BitDefender Antivirus Plus:

- Hỗ trợ diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn, tuyệt đối

- Phát hiện và diệt mã độc, phần mềm quảng cáo 24/24

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus Plus:

- Bảo vệ máy tính hiệu quả:

Phần mềm giúp cho máy tính của bạn sạch sẽ bằng việc loại bỏ và ngăn chặn virus, sâu, trojan, rootkit và nhiều phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo độc hại, những hiểm họa từ internet, lây lan khi kết nối máy tính với USB và các thiết bị lưu trữ khác.

- Bảo vệ ổ đĩa USB:

Tải BitDefender Antivirus Plus cho phép người dùng quét và kiểm tra các thiết bị di động, USB... khi kết nối với máy tính do đó bạn không cần lo lắng về việc lan truyền virus qua ổ USB cho bạn hoặc bạn bè.

- Bảo vệ truy cập Internet:

Phần mềm diệt virus BitDefender Antivirus Plus sử dụng thuật toán điện toán đám mây để phát hiện các mối đe dọa nguy hiểm đối với máy tính. Công cụ đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn khi truy cập trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến khác.

- Không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính:

 Công cụ diệt virus này có tốc độ quét hệ thống, thư mục và tập tin cao không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, các chức năng quét chỉ được thực hiện khi hệ thống máy tính của bạn rảnh rỗi.

Một số phần mềm diệt virus khác thay thế cho BitDefender Antivirus Plus:

Để bảo vệ an toàn cho các dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt web thì Kaspersky Internet Security là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các giao dịch trực tuyến, đăng nhập tài khoản cá nhân, ... Bên cạnh đó Kaspersky Internet Security còn  ngăn chặn lây lan virus qua USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

So với các phần mềm diệt virus khác như Avast hay Avira thì BitDefender Antivirus có những đặc điểm riêng, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn Avast hoặc Avira để sử dụng trong trường hợp BitDefender Antivirus có vấn đề nhé.


Liên kết tải về - [280.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

BitDefender Antivirus Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitDefender Antivirus Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitdefender antivirus plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BitDefender Antivirus Plus 2022


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm