download BullGuard Antivirus 2020 21.0.385.9

BullGuard Antivirus

 2020 21.0.385.9

Download BullGuard Antivirus - Bảo mật toàn diện cho máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2023

BullGuard Antivirus là một trong những chương trình bảo mật hệ thống, bảo vệ dữ liệu toàn diên tốt nhất trên hệ điều hành windows hiện nay.Chương trình sẽ giữ cho máy tính hoạt động ổn định, diệt virus, mã độc giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lướt web và sử dụng máy tính.


BullGuard Antivirus sẽ giữ cho hệ thống của bạn luôn được an toàn với khả năng ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại như spyware, rootkit, botnet, đường link độc hại, spam, lừa đảo, tạo lớp bảo vệ bất khả xâm phạm. Hơn nữa, gười dùng sẽ có được một môi trường lướt web an toàn tuyệt đối, các thông tin và dữ liệu riêng tư sẽ được bảo mật cho bạn..


BullGuard Antivirus
Download BullGuard Antivirus - Phần mềm Quét và diệt virus, diệt spyware

BullGuard Antivirus khởi động các tính năng hoàn toàn chủ động: tự động phát hiện các mối nguy hiểm, tự động cách ly dữ liệu, tự động quét... Phần mềm này có thể quét hệ thống của bạn theo lịch trình, tích hợp bộ lọc thư rác và kiểm soát sự an toàn cho hòm thư của bạn, giúp bạn tránh được các loại quảng cáo, đường link lừa đảo.

Tính năng mới của BullGuard Antivirus phiên bản 2015 14.1.287.1:

- Cập nhật dữ liệu mới

- Nâng cao tính năng tìm và diệt virus

BullGuard Antivirus 2015 mới nhất hiện nay có thể phát hiện nhiều hơn 65% mẫu Virus so với các chương trình diệt virus khác. Hiện nay, phần mềm đang được xem là lựa chọn diệt virus tốt nhất cho người dùng.

Chương trình BullGuard Antivirus quét virus trước khi được liệt kê trong cơ sở dữ liệu nhận dạng virus, phát hiện hành vi xác định virus mà cư xử bất thường dựa trên hồ sơ, đăng ký, quá trình, và các sự kiện mạng trên máy tính.

Các tính năng chính của BullGuard Antivirus :

- Quét virus: Cung cấp sự bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, không có tác động hệ thống.

- Spamfilter: Giữ hộp thư của bạn sạch từ thư rác và những nỗ lực lừa đảo.

- Duyệt web an toàn: BullGuard Antivirus  loại bỏ bất kỳ một trang web không an toàn nào hiện lên trong kết quả tìm kiếm.


Liên kết tải về - [327 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BullGuard Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BullGuard Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bullguard antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BullGuard Antivirus 2020 21.0.385.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm