download CSV2QFX Portable 2.2.8.8

CSV2QFX Portable

 2.2.8.8

Download CSV2QFX Portable - Chuyển đổi định dạng CSV sang QFX

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/09/2018

CSV2QFX Portable là phầm mềm được thiết kế cho phép người dùng chuyển đổi định dạng CSV sang các file QFX nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các chương trình cho phép chuyển đổi các định dạng CSV thành các tập tin QFX, CSV2QFX Portable là một trong những chương trình có chức năng như thế.

Đúng như cái tên của nó, CSV2QFX Portable giúp người dùng thực hiện công việc chuyển đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thiết kế khá đơn giản, chỉ cần lướt qua giao diện là bạn có thể nắm bắt được cách thức hoạt động của chúng, CSV2QFX hướng tới mọi người dùng.

Bạn không cần cài đặt CSV2QFX Portable, chỉ việc download nó về, mở trực tiếp và tận hưởng những gì mà các chức năng của chương trình mang lại. Cách sử dụng tương đối đơn giản, chỉ việc trỏ chuột đến tập tin gốc, hiện thị nó để xem xét, nhấn Save để chuyển đổi các file CSV thành QFX.

Không chỉ chuyển đổi lần lượt từng tập tin, CSV2QFX Portable cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều file CSV khác nhau từ nhiều thư mục khác nhau nhằm tiết kiệm được khá nhiều thời gian, dùng thời gian đó hoàn thành những công việc khác.

Chương trình tương thích với mọi hệ điều hành của Windows. Nó tuy có dung lượng  nhỏ gọn nhưng những gì mà nó mang lại thật sự mạnh mẽ. Nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyển đổi CSV thành QFX thì CSV2QFX xứng đáng là chương trình mà bạn nên lựa chọn.

Tính năng cơ bản của CSV2QFX


- Chuyển đổi định dạng CSV thành QFX.
- Thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Liên kết nhiều văn bản khác nhau thành tài liệu duy nhất.
- Thao tác bằng dòng lệnh.
- Thời gian chuyển đổi nhanh chóng.

 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CSV2QFX Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat csv2qfx portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CSV2QFX Portable 2.2.8.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá