download Cydia Installer 2.8.2

Cydia Installer

 2.8.2

Download Cydia Installer - Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/06/2017

Cydia Installer là công cụ hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia trên hệ thống, dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hay Apple TV với giao diện trực quan, thân thiện. Chương trình cung cấp wizard hướng dẫn từng bước trong suốt tiến trình cài đặt.

Quảng cáo

Cydia Installer không thực sự là công cụ jailbreak (được hiểu là công cụ bẻ khóa) nhưng nó cho phép truy cập vào một số phần mềm có khả năng bẻ khóa thiết bị. Công cụ này được thiết kế dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hay Apple TV nhằm cài đặt ứng dụng Cydia.

Cydia Impactor cũng là công cụ có nhiều chức năng tương tự, với khả năng cài đặt các ứng dụng khác nhau cho các thiết bị iPhone, iPad, ngoài ra Cydia Impactor còn giúp bạn xóa sạch dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho một số phiên bản iOS.

cydia installer

Sau khi tải Cydia Installer về máy và tiến hành cài đặt, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện làm việc tuy không bắt mắt nhưng trực quan, thân thiện, bao gồm một wizard hướng dẫn từng bước cho đến khi cài đặt xong ứng dụng Cydia trên hệ thống. Do đó, Cydia Installer thích hợp với cả người dùng mới và người dùng am hiểu về công nghệ.

Phần mềm Cydia Installer rất hữu ích với những người đang muốn tìm một công cụ bẻ khóa thiết bị phù hợp, giúp họ tiết kiệm khá nhiều thời gian tìm kiếm. Tương tự, Redsnow cũng là phần mềm bẻ khóa và cài đặt Cydia cho iOS khá nhanh chóng và hiệu quả, ưu điểm của Redsnow cài đặt an toàn và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Cydia Installer có khả năng tương thích với các phiên bản khác nhau của hệ điều hành iOS, bao gồm iPhone 4, 4S & 5. Tuy nhiên Cydia Installer không thể jailbreak iOS phiên bản sau 6.1.3, do đó không hữu ích với người dùng nâng cấp lên iOS 7.

Những tính năng chính của phần mềm Cydia Installer:

- Giao diện trực quan, thân thiện

- Wizard hướng dẫn từng bước trong suốt tiến trình

- Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia trên hệ thống

- Dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hay Apple TV


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cydia Installer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cydia installer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cydia Installer 2.8.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Top download
    1. Đang tổng hợp...
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá