Đấu trường thú, Bloody Roar 4.0

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 4.0 đã cũ. Phần mềm Đấu trường thú, Bloody Roar đã có phiên bản mới 2 2024 tìm và tải về tại đây >> Đấu trường thú, Bloody Roar
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 4.0

Chơi game Đấu trường thú 4.0 tiếp tục câu chuyện “Kingdom of Xanthrope” của Brxtreo những sự kiện đã xảy ra ở các phiên bản trước. Đấu trường thú 4.0 sẽ có khoảng 17 nhân vật bao gồm 14 nhân vật bên Br3 và khoảng 3 nhân vật mới, mỗi nhân vật được bổ sung thêm nhiều kĩ năng để có thể phát huy tôí đa khả năng của mình, Phiên bản này cũng bổ sung nhiều chế độ để phục vụ người chơi,trong đó nôỉ bật nhất có lẽ là chế độ Story Mode, một chế độ vừa cũ mà vừa mới.  Đồ họa và âm thanh của phiên bản này cũng sẽ được nâng cấp và cải tiến mang đến cho người chơi một môi trường chơi game sinh động hơn.

download dau truong thu

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 4.0 (bản chuẩn) của phần mềm Đấu trường thú, Bloody Roar được cập nhật vào 03/06/2013

Thông tin về Đấu trường thú, Bloody Roar

Mô tả: Chơi game đối kháng cực mạnh

Phần mềm do Hudson Soft phát hành, có dung lượng 20.58 MB, có 154081 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: 4.0

Các chức năng của Đấu trường thú, Bloody Roar
 Phiên bản 4.0 của phần mềm Đấu trường thú, Bloody Roar được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Đấu trường thú, Bloody Roar