Đấu trường thú, Bloody Roar 5.0

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 5.0 đã cũ. Phần mềm Đấu trường thú, Bloody Roar đã có phiên bản mới 2 2024 tìm và tải về tại đây >> Đấu trường thú, Bloody Roar
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 5.0

Hiện Đấu Trường Thú 5.0 chưa có bản chính thức, các bạn có thể tải các phiên bản thấp hơn để trải nghiệm! Xin cảm ơn

Đấu trường thú 5.0 là game võ thuật, mang tính đối kháng cực cao mang lại cho người chơi một cảm xúc vô cùng đặc biệt. Game sử dụng lược đồ 5 nút cho phép người chơi thực hiện một loạt các cuộc tấn công và kết hợp để gây bất ngờ cho đối thủ. Vì tất cả các nhân vật được xây dựng có nét giống nhau, thắng hay thua sẽ phụ thuộc vào phản xạ và chiến lược tấn công của người chơi.

tai dau truong thu 5

Đặc biệt đấu trường thú 5.0 là phiên bản game được update mới nhất vì vậy đã được chăm chút và cải tiến khá nhiều về mặt đồ họa. Tạo hình nhân vật cũng như các chiêu thức trở nên uyển chuyển và chân thực hơn so với các phiên bản trước như Đấu trường thú 1.0, Đấu trường thú 2.0 hay 3.0. Tuy nhiên cũng giống với các phiên bản trước, Đấu trường thú 5.0 có dung lượng nhỏ gọn, người dùng có thể chơi trực tiếp mà không cần phải cài đặt. Đặc biệt tương thích với hầu hết các hệ điều hành Windows, thậm chí với cả phiên bản mới nhất là Windows 10.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 5.0 (bản chuẩn) của phần mềm Đấu trường thú, Bloody Roar được cập nhật vào 07/07/2014

Thông tin về Đấu trường thú, Bloody Roar

Mô tả: Chơi game đối kháng cực mạnh

Phần mềm do Hudson Soft phát hành, có dung lượng 20.58 MB, có 154081 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: 5.0

Các chức năng của Đấu trường thú, Bloody Roar
 Phiên bản 5.0 của phần mềm Đấu trường thú, Bloody Roar được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự Đấu trường thú, Bloody Roar