download Day R Survival Cho Android

Day R Survival

 Cho Android

Download Day R Survival - Game sinh tồn trong ngày hậu tận thế

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/10/2019

Day R Survival là tựa game sinh tồn với nội dung ma mị đầy cuốn hút mang lại những cảm xúc rất đặc biệt cho game thủ. Nhiệm vụ của bạn trong Day R Survival là đối mặt với chiến tranh hạt nhân, bức xạ, quái vật, nạn đói và bệnh tất để tồn tại trong thế giới mà sự sống và cái chết luôn cận kề.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Day R Survival

Day R Survivalgame sinh tồn lấy bối cảnh vô cùng khác lạ: người chơi sẽ được thả vào một thế giới nơi vừa xảy ra cuộc chiến tranh hạt nhân, đối mặt với đại dịch zombie và bức xạ nguy hiểm, nhiều loài quái vật hoành hành, nạn đói và bệnh tật bủa vây xung quanh. Bạn sẽ phải vừa có tinh thần thép vừa phải linh hoạt đối phó với những tình huống nguy hiểm mà các tình huống trong game mang đến, sẽ là một con đường tồn tại vô cùng khó khăn.

day r survival

Download Day R Survival, Game sinh tồn trong ngày hậu tận thế

Day R Survival mang đến cho bạn nhiều câu chuyện thú vị xunh quanh cuộc chiến sinh tồn của mình: các nhiệm vụ độc đáo, những đồng minh cho hành trình của bạn. Bạn sẽ phải tranh thủ các nguồn lức khác nhau như vũ khí, quần áo, phương tiện vận chuyển, trải qua nhiều ngành nghề, kỹ năng, hàng trăm công thức nấu ăn crafting, rất nhiều đạn dược mua. Chế độ trực tuyến với tính năng trò chuyện, trao đổi item và chiến đấu chung cùng nhiều người chơi khác cũng là điểm cuốn hút của game.

2. Các tính năng chính của Day R Survival:

- Game sinh tồn sau chiến tranh hạt nhân.
- Đối phó với zombie, quái vật, nạn đói và bệnh tật.
- Thu thập các nguồn lực khác nhau.
- Nhiều công thức nấu ăn, đạn dược để mua.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích game giải đố thì Rope Puzzle sẽ là trải nghiệm thú vị cho bạn với nhiệm vụ kéo dây để cứu người que khỏi đám cháy, đi đến xe cứu thương an toàn, trong game Rope Puzzle bạn sẽ bị nghiện bởi những lần thoát dây vô tận, nhiều cấp độ thử thách đòi hỏi rèn trí não.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Day R Survival được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat day r survival là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Day R Survival Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá