download Debotnet 0.2.8

Debotnet

 0.2.8

Download Debotnet - Kiểm soát quyền bảo mật và riêng tư trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/02/2020

Debotnet là công cụ mang đến cho người dùng Windows 10 các tùy chọn về cài đặt quyền riêng tư để luôn giữ cho các dữ liệu của bạn trong môi trường bảo mật. Debotnet cho phép vô hiệu hóa các tính năng xử lý tử xa và trực tuyến, thêm các quy tắc bảo mật tùy chỉnh, chế độ kiểm tra sửa lỗi, tắt các chức năng không mong muốn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Debotnet

Debotnet là công cụ giúp người dùng windows 10 kiểm soát tốt hơn các cài đặt liên quan đến quyền riêng tư và tăng cường bảo mật Win 10 nhằm đảm bảo rằng các dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ trong môi trường riêng. Windows 10 từng làm người dùng lo lắng về quyền riêng tư do có nhiều tính năng từ xa và trực tuyến, Debotnet sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các tính năng này, đồng thời không gửi các dữ liệu nhạy cảm cho Microsoft.

debotnet

Download Debotnet, Kiểm soát quyền bảo mật và riêng tư trên Windows 10

Debotnet còn hiển thị cho bạn thấy những gì nó đang thực hiện, các mã thực thi có thể được xem trong trình soạn thảo văn bản đơn giản và bạn có quyền kiểm soát những hành động này. Chế độ kiểm tra sửa lỗi cho phép bạn xem em giá trị nào bị xoắn trong sổ đăng ký hoặc lệnh được thực thi. Bạn cũng có thể gỡ các ứng dụng Windows 10 đã cài đặt sẵn, xóa Adobe Photoshop Express và một số dịch vụ khác.

2. Các đặc điểm chính của Debotnet:

- Kiểm soát quyền riêng tư trên windows 10.
- Vô hiệu hóa các tính năng từ xa và trực tuyến.
- Gỡ cài đặt các ứng dụng tích hợp của Windows 10.
- Chế độ kiểm tra sửa lỗi.
- Tắt các chức năng không mong muốn.

3. Soft liên quan

PrivateWin10 cũng là phần mềm dành cho người dùng windows 10 với tính năng quản lý tường lừa cũng như cải thiện quyền riêng tư và bảo mật cho win 10, cụ thể PrivateWin10 mang dến các tùy chọn liên quan đến Cortana, Windows Defender, Office, Microsoft Store.. để bạn áp dụng sự thay đổi, đồng thời xem danh sách bộ lọc và quy tắc tường lửa liên quan.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật Debotnet 0.2.8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ứng dụng Debotnet hoàn toàn miễn phí, là công cụ hiệu quả giúp người dùng kiểm soát nhiều cài đặt liên quan đến bảo mật của Windows 10 và giữ cho các dữ liệu cá nhân của bạn luôn được an toàn và trong phiên bản Debotnet 0.2.8 mới nhất cung cấp nhiều tính năng hữu ích và mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý.
 • Cài pass cho Folder, đặt mật khẩu cho Folder, có hướng dẫn
  Nếu như máy tính của bạn có các Folder chứa những files riêng tư mà không muốn cho người khác có thể truy cập vào xem thì cách tốt nhất là bạn nên cài pass cho Folder của mình. Hãy theo dõi bài viết
 • Easy DriverPack - Cài Driver không cần mạng Internet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật và bổ sung các Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối mạng Interner nhờ cơ chế tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt. Để biết cách cài Driver không cần mạng Internet với Easy DriverPack, mời bạn theo dõi bài viết sau.
 • Cách cài Inpaint
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh cho riêng mình, xóa đi những chi tiết thừa hay logo chữ ký của bức ảnh hoặc bạn cũng có thể vẽ thêm những hình thù ngộ nghĩnh lên bức ảnh chỉ với Inpaint
 • Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Cho dù là Facebook hay Facebook Workplace thì chiệc thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace cho một tài khoản cá nhân, thành viên nào đó rất là quan trọng Nhưng liệu chúng có gì khác nhau so với Facebook thông thường hay không. Cùng Taimienphi.vn khám phá cách cài đặt quyền riêng tư trên Facebook Workplace trong bài viết này nhé.
 • Cài đặt Webcam cho máy tính, laptop, chat, quay video từ pc
  Webcam hay còn gọi là Webcamera là một loại máy quay phim kỹ thuật số được chế tạo riêng cho các máy tính cá nhân nhằm giúp người sử dụng có thể hội thoại hình ảnh động trực tiếp qua kết nối
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Wi-Fi Password Key, khôi phục, bẻ khóa mật khẩu wifi từ 25/8 - 26/8
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bạn đang tìm một phần mềm hỗ trợ bẻ khóa mật khẩu wifi để dùng wifi chùa ? Wi-Fi Password Key sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đặc biệt hơn nữa, bản quyền Wi-Fi Password Key 1 năm đang được nhà phát hành dành tặng cho độc giả đăng ký nhận bản quyền trong 2 ngày 25 và 26/8.
 • Cách cài đặt Aegisub
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Aegisub là một phần dành riêng cho những người muốn tạo phụ đề cho phim các MV ca nhạc hoặc chỉ là các đoạn clip ngắn cá nhân. Aegisub sẽ giúp bạn tạo ra những phụ đề với phong cách của chính bạn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách cài đặt Aegisub.
 • Cài đặt mật khẩu cho thư mục, file bằng trình duyệt web.
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cài đặt mật khẩu không còn là vấn đề xa lạ, nhất là khi vấn đề riêng tư ngày càng đặt lên hàng đầu. Nếu như đã biết cách cài mật khẩu máy tính thì việc cài mật khẩu cho thư mục cũng khá quan trọng. Chúng ta không muốn cho ai xem hoặc sửa đổi gì file quan trọng với bạn. Vì thế việc cài đặt mật khẩu cho thư mục, file luôn luôn cần thiết dù ở bất cứ đâu.
 • Cài đặt và sử dụng Matlab
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin về Matlab là gì cũng như cách kích hoạt lại bản quyền Matlab, ... . Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng Matlab.
 • Đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu đã khá phổ biến hiện nay. Vì nhiều lý do người dùng sẽ để những dữ liệu nhạy cảm, quan trọng hay riêng tư, khi rơi vào tay người khác thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không đáng có.Taimienphi.vn khuyên bạn nên cài đặt mật khẩu bảo vệ USB bằng USB Flash Security.
 • Cách cài đặt Scratch
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Với Scratch, trẻ em có thể tạo ra các chương trình tương tác theo sự sáng tạo của riêng chúng, sau đó có thể chia sẻ và thảo luận với những người khác. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Scratch trên máy tính. Mời các bạn theo dõi.
 • Firefox 65 hỗ trợ trình cài đặt MSI
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Theo báo cáo của Bugzilla, Mozilla tiết lộ rằng bắt đầu kể từ Firefox 65 sẽ hỗ trợ trình cài đặt MSI cho doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp trình cài đặt MSI, Admin hệ thống có thể tạo các file MST riêng để dễ dàng tùy chỉnh cài đặt trình duyệt trong tổ chức của họ.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Debotnet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat debotnet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá