download Delphi and C Builder Decompiler 8.11

Delphi and C Builder Decompiler

 8.11

Download Delphi and C Builder Decompiler - Dịch file .exe sang ngôn ngữ Delphi và C

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2017

Delphi and C Builder Decompiler giúp người dùng dễ dàng dịch các file dạng exe, nó hỗ trợ người dùng phục hồi và lấy lại mã nguồn đã mất của các chương trình thực thi bị lỗi trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình này cũng cho phép người dùng nhanh chóng viết mã cho một chương trình mới.


Delphi and C++Builder Decompiler cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục lại các mã nguồn không may bị mất nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó giảm tối đa tổn thất và công sức nếu mất mát mã nguồn của các dự án đang thực thi dang dở.


Với Delphi and C++Builder Decompiler bạn còn có thể phục hồi được phần nào các tập tin exe bị mất. Hơn nữa, Delphi and C++Builder Decompiler cũng hỗ trợ người dùng biên dịch ngược các tập tin thực thi, mã nguồn của các dự án, module dữ liệu.


Bạn cũng có thể sử dụng Delphi and C++Builder Decompiler để khai thác và thao tác trên các module dữ liệu cũng như toàn bộ dự án. Ứng dụng này sẽ là công cụ đắc lực đồng hành cùng với bạn để lấy lại toàn bộ mã nguồn bị mất, giúp các dự án đang thực thi được hoàn thiện thuận lợi.


Ngoài ra, Delphi and C++Builder Decompiler sở hữu giao diện đơn giản tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó. Đặc biệt, ứng dụng hoạt động tốt trên nền Windows và Linux.


Những tính năng chính của Delphi and C++Builder Decompiler:


- Khả năng phục hồi lại mã nguồn bị mất hiệu quả.


Delphi and C++Builder Decompiler cung cấp cho người dùng khả năng khôi phục lại các mã nguồn không may bị mất nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó giảm tối đa tổn thất và công sức nếu mất mát mã nguồn của các dự án đang thực thi dang dở.


- Phục hồi được phần nào các tập tin exe bị mất.


- Biên dịch ngược các tập tin thực thi, mã nguồn của các dự án, module dữ liệu.


- Khai thác và thao tác trên các module dữ liệu cũng như toàn bộ dự án.


- Giao diện trực quan và đơn giản trong sử dụng.


Delphi and C++Builder Decompiler sở hữu giao diện đơn giản tích hợp đầy đủ các chức năng trên cửa sổ chương trình cho người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó. Đặc biệt, ứng dụng hoạt động tốt trên nền Windows và Linux.
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Delphi and C Builder Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat delphi and c builder decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Delphi and C Builder Decompiler 8.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm