download VBto Converter 2.89

VBto Converter

  2.89

Download VBto Converter - Chuyển đổi forms của MS Visual Basic

Thu Hà  cập nhật: 14/10/2021

VBto Converter là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi các forms của MS Visual Basic 6.0 sang dạng MS VC++ hoặc VB.NET. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra khác nhau.


VBto Converter là phần mềm chuyên dụng trong công việc chuyển đổi các forms của MS Visual Basic 6.0 sang dạng MS VC++ hoặc VB.NET. Chương trình sẽ hỗ trợ người dùng tạo lập, thiết kế và cập nhất bất kỳ đối tượng MS Visual Basic nào. Đối với MS VC + +, người dùng có thể chuyển đổi tất cả các hình thức và mã nguồn VB6 vào hộp thoại dựa trên MFC.

Tiện ích VBto Converter hỗ trợ trích xuất các tập tin đầu vào MS VB 6.0 định dạng Frm, frx, cls, bas, project.vbp thành MS VB NET file như vb, resx, project.vbproj, AssemblyInfo.vb. Đối với MS C # NET, người dùng có thể chuyển đổi * cs * resx project.csproj, AssemblyInfo.cs thành các tập tin MS J # NET như Jsl, * resx, project.vjsproj.

VBto Converter còn có thể chuyển đổi AssemblyInfo.jsl thành MS VC NET file: * cpp, h, project.vcproj, project.rc, resource.h. Tập tin AssemblyInfo.cpp có thể thay đổi forms thành các tập tin MS VC + + (MFC): * cpp, * h, project.dsp, project.rc. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ thay đổi forms sources.h thành các tập tin Borland C + + Builder * cpp, h, dfm, project.bpr, project.cpp, project.res và các tập tinBorland Delphi: * pas, dfm, project.dpr, project.cfg. , project.res.

Các tính năng chính của VBto Converter:

- Chuyển đổi các forms của MS Visual Basic 6.0 sang dạng MS VC++ hoặc VB.NET.
- Tạo lập, thiết kế và cập nhất bất kỳ đối tượng MS Visual Basic.
- Hỗ trợ nhiều định dạng đầu và và đầu ra.  
 Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • Chuyển đổi Font chữ, chuyển mã tiếng Việt trực tuyến, Online
  Khi thao tác trên nhiều tập tin văn bản bạn sẽ không tránh khỏi gặp các font chữ khác nhau, có khi lỗi không đọc được. Và giải pháp dành cho bạn là thực hiện các bước dưới đây để biết cách chuyển đổi
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Cách chuyển text sang ngày tháng Excel
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bạn sao chép dữ liệu ngày tháng từ nguồn dữ liệu bên ngoài vào bảng tính Excel của mình. Ngày tháng có thể được định dạng và lưu trữ dưới dạng text vì vậy bạn cần phải chuyển đổi sang định dạng ngày tháng thông thường. Vậy cách chuyển text sang ngày tháng Excel như thế nào? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.
 • Danh sách mã lệnh GTA Vice City, cheat Grand Theft Auto
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Mã lệnh GTA Vice City là một tài nguyên quan trọng giúp người chơi khám phá các tính năng độc đáo và thú vị trong game. Bao gồm các lệnh để nhận vũ khí, xe cộ, thay đổi ngoại hình nhân vật và nhiều tính năng khác, danh sách mã GTA Vice City là nguồn cảm hứng không ngừng cho các game thủ. Khám phá danh sách mã lệnh để trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ và thú vị.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, thậm chí có những trường yêu cầu sử dụng chính thức để dạy học và sử dụng trong công tác văn phòng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất được sử dụng trong giáo dục.
 • Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad là thứ chứng minh cho nguồn gốc của các thiết bị đó đến từ quốc gia nào một cách nhanh chóng, vậy bảng mã xuất xứ iPhone, iPad gồm những mã nào và xuất xứ của nó từ đâu ?
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn nắm AngularJS
 • Redeem Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Các nhà phát triển của trò chơi tiếp tục tiết lộ mã đổi thưởng Garena Free Fire, người chơi có thể đổi mã Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon và thu thập các nguồn cung cấp hiếm trong trò chơi từ trang web, từ đó người chơi sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí như Kim Cương, Nhân vật và Skin, Trợ thủ, Biểu tượng cảm xúc, Súng và nhiều thứ khác.
 • Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Các nhà phát triển không ngừng nỗ lực để cải tiến và bổ sung thêm các tính năng thú vị mới cho Opera 50, chẳng hạn như tính năng lưu dưới dạng PDF, cải tiến HiDPI. Mới đây Opera đã phát hành bản nâng cấp mới cho phiên bản trình duyệt nhà phát triển, theo đó Opera 50 hỗ trợ Chromecast và mã hóa bộ chuyển đổi tiền tệ
 • HandBrake 1.3.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Công cụ chuyển đổi video miễn phí HandBrake sử dụng mã nguồn mở, cho phép người dùng chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào phổ biến hiện nay, trong bản cập nhật phiên bản 1.3.1 mới ra mắt, phần mềm có nhiều cải tiến và thay đổi đáng chú ý, hãy cùng tìm hiểu về chúng trong bài viết sau đây.
 • Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang đơn giản nhất
  Mã vận đơn Phương Trang chính là nguồn dữ kiện quan trọng giúp người dùng tra cứu chi tiết thông tin đơn hàng được vận chuyển bởi nhà xe Phương Trang. Vậy có thể tra cứu mã vận đơn Phương Trang ở
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VBto Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vbto converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VBto Converter 2.89


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm