download Flowplayer flash 3.2.16

Flowplayer flash

 3.2.16

Download Flowplayer flash - Chơi video mã nguồn mở trên web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/10/2013

Flowplayer flash là chương trình chơi nhạc và video mã nguồn mở (GPL 3) mạnh mẽ dành cho trang web. Phần mềm cung cấp các công cụ tùy biến như thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh… cùng nhiều tính năng khác.


Flowplayer flash là ứng dụng chơi nhạc và video tích hợp vào trang web với mã nguồn mở dành cho chủ sở hữu trang web, các nhà phát triển, người có sở thích, các doanh nghiệp và các lập trình viên. Phần mềm cung cấp môi trường để người sử dụng có thể nhúng các video vào trang web và chơi chúng một cách trực tiếp. Nhờ vậy, trang web không còn cần các hệ thống phân phối video tốn kém, phức tạp nên tốc độ tải trang sẽ được tăng lên rất nhiều.

Chương trình Flowplayer flash cho phép trích dẫn video từ mạng internet để hiển thị trên máy chơi đã được cá nhân hóa của website. Người dùng được cung cấp khả năng tùy biến mạnh mẽ, bao gồm thay đổi màu sắc, hình dạng, thêm các hình ảnh cá nhân… để tạo phong cách riêng cho trình chơi nhạc. Đặc biệt, phần mềm cho phép thay đổi logo thành dấu ấn mà không hề vi phạm giấy phép thương mại.

Flowplayer flash cung cấp các công cụ điều khiển video trực tuyến cần thiết như nhanh về trước, nhanh về sau, chậm về trước, chậm về sau... Đặc biệt, chương trình còn cho phép nhảy đến bất kỳ đoạn nào của video mà không cần phải tải toàn bộ. Nút chia sẻ video tích hợp thuận tiện cho người dùng cho việc quảng bá và giới thiệu video tới người thân, bạn bè, khách hàng,...

Các tính năng chính của Flowplayer flash:

- Nhúng nhạc và video trự tuyến trên web.
- Tùy biến, cá nhân hóa giao diện.
- Điều khiển video.
- Tích hợp nút chia sẻ.Liên kết tải về - [192.63 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.
 • Những điểm mới trong VLC Media Player 2.1.0
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc, xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở, hỗ trợ chơi hầu hết các định dạng nhạc và Video. Phiên bản mới nhất VLC Media Player 2.1.0 có nhiều tính năng mới về khả năng hỗ trợ file và sữa lỗi file.
 • Mẹo chơi Mật Mã GAIA Gzone tăng cấp nhanh
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Level - Cấp Độ là thứ cực kỳ quan trọng đối với tất cả các người chơi Mật Mã GAIA Gzone, cơ sở để mở những tính năng giúp gia tăng sức mạnh nhân vật. Vậy làm thế nào để tăng cấp Mật Mã GAIA Gzone nhanh chóng ? Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.
 • HandBrake 1.3.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Công cụ chuyển đổi video miễn phí HandBrake sử dụng mã nguồn mở, cho phép người dùng chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào phổ biến hiện nay, trong bản cập nhật phiên bản 1.3.1 mới ra mắt, phần mềm có nhiều cải tiến và thay đổi đáng chú ý, hãy cùng tìm hiểu về chúng trong bài viết sau đây.
 • Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, thậm chí có những trường yêu cầu sử dụng chính thức để dạy học và sử dụng trong công tác văn phòng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất được sử dụng trong giáo dục.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • Cách cài đặt Aegisub trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Aegisub là công cụ mã nguồn mở miễn phí, đa nền tảng để tạo và sử đổi phụ đề. Cài đặt Aegisub sẽ giúp bạn xây dựng phụ đề cho video một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời có nhiều tính năng mạnh mẽ để tùy chỉnh, bao gồm cả việc xem trước video trong thời gian thực.
 • VLC Media Player - Kích hoạt tính năng phát Video, Audio qua mạng LAN và Internet
  Kích hoạt tính năng phát Video qua mạng LAN và Internet trên VLC Media Player giúp bạn có thể phát Video tới tất cả các máy trong mạng LAN hoặc mọi người dùng Internet.
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn nắm AngularJS
 • Xem Video HD trên máy tính với KMPlayer
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Hiện nay xuất hiện rất nhiều phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem phim chất lượng cao trên máy tính. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Và KMPlayer ra đời sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, bạn có thể sử dụng tiện ích xem Video HD trên máy tính chất lượng cao.
 • Hướng dẫn nghe nhạc, xem phim bằng jetAudio Basic
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  JetAudio Basic phần mềm hỗ trợ nghe nhạc, xem video, đang được đánh giá cao trong các phần mềm cùng loại hiện nay. JetAudio Basic hỗ trợ gần như mọi loại định dạng âm thanh và video. Và cách sử dụng phần mềm này để nghe nhạc và xem video cũng hết sức đơn giản.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flowplayer flash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flowplayer flash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flowplayer flash 3.2.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Winpcap 3/5 Thư viện mã nguồn mở
 • CodySafe 3/5 Ứng dụng mã nguồn mở
 • DrupalQuản trị mã nguồn mở
 • FlexPhần mềm quét mã nguồn mở
 • wxDev C++Lập trình mã nguồn mở
 • NetBeans IDEỨng dụng tiện ích khác
 • CentOSBản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
 • LinuxBộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
 • UbuntuHệ điều hành mã nguồn mở
 • JoomlaThiết kế web mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm