download Flowplayer flash 3.2.16

Flowplayer flash

 3.2.16

Download Flowplayer flash - Chơi video mã nguồn mở trên web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/10/2013

Flowplayer flash là chương trình chơi nhạc và video mã nguồn mở (GPL 3) mạnh mẽ dành cho trang web. Phần mềm cung cấp các công cụ tùy biến như thay đổi màu sắc, thêm hình ảnh… cùng nhiều tính năng khác.

Quảng cáo

Flowplayer flash là ứng dụng chơi nhạc và video tích hợp vào trang web với mã nguồn mở dành cho chủ sở hữu trang web, các nhà phát triển, người có sở thích, các doanh nghiệp và các lập trình viên. Phần mềm cung cấp môi trường để người sử dụng có thể nhúng các video vào trang web và chơi chúng một cách trực tiếp. Nhờ vậy, trang web không còn cần các hệ thống phân phối video tốn kém, phức tạp nên tốc độ tải trang sẽ được tăng lên rất nhiều.

Chương trình Flowplayer flash cho phép trích dẫn video từ mạng internet để hiển thị trên máy chơi đã được cá nhân hóa của website. Người dùng được cung cấp khả năng tùy biến mạnh mẽ, bao gồm thay đổi màu sắc, hình dạng, thêm các hình ảnh cá nhân… để tạo phong cách riêng cho trình chơi nhạc. Đặc biệt, phần mềm cho phép thay đổi logo thành dấu ấn mà không hề vi phạm giấy phép thương mại.

Flowplayer flash cung cấp các công cụ điều khiển video trực tuyến cần thiết như nhanh về trước, nhanh về sau, chậm về trước, chậm về sau... Đặc biệt, chương trình còn cho phép nhảy đến bất kỳ đoạn nào của video mà không cần phải tải toàn bộ. Nút chia sẻ video tích hợp thuận tiện cho người dùng cho việc quảng bá và giới thiệu video tới người thân, bạn bè, khách hàng,...

Các tính năng chính của Flowplayer flash:

- Nhúng nhạc và video trự tuyến trên web.
- Tùy biến, cá nhân hóa giao diện.
- Điều khiển video.
- Tích hợp nút chia sẻ.Liên kết tải về - [192.63 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flowplayer flash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flowplayer flash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flowplayer flash 3.2.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Winpcap 3/5 Thư viện mã nguồn mở
  • CodySafe 3/5 Ứng dụng mã nguồn mở
  • DrupalQuản trị mã nguồn mở
  • FlexPhần mềm quét mã nguồn mở
  • wxDev C++Lập trình mã nguồn mở
  • NetBeans IDEỨng dụng tiện ích khác
  • CentOSBản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
  • LinuxBộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
  • UbuntuHệ điều hành mã nguồn mở
  • JoomlaThiết kế web mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá