download Visual Basic Source Code Controls 3.0

Visual Basic Source Code Controls

 3.0

Download Visual Basic Source Code Controls - Ngôn ngữ lập trình Visual Basic

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2015

Visual Basic Source Code Controls là một ngôn ngữ lập trình dành cho hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ người dùng viết ứng dụng, chương trình... nhằm thực hiện một nhiệm vụ tiến trình nào đó. Chương trình cho phép người dùng sử dụng các tiện ích như Scheduler, lịch, đồng hồ,...


Visual Basic Source Code Controls cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng các điều khiển trên ngôn ngữ lập trình Visual Basic. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng PictureBox và các chức năng khác đơn giản như: mã nguồn Scheduler, lịch, đồng hồ,...


Thêm vào đó, Visual Basic Source Code Controls tương thích với các phiên bản: Visual Basic 3, Visual Basic 4, Visual Basic 5 và Visual Basic 6. Bạn có thể sử dụng công cụ để biên tập và thao tác trên bất kỳ dự án hay chương trình VB nào mà không cần thiết lập thêm các tiện ích khác đi kèm.


Sử dụng các tiện ích có sẵn trên Visual Basic Source Code Controls giúp bạn đơn giản hóa các thao tác trên chương trình VB so với việc tự thiết kế bằng những mã code. Nhờ đó tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho người dùng trong quá trình hoàn thành dự án.


Nhờ Visual Basic Source Code Controls bạn có thể kéo chiếc đồng hồ để xem giờ vào trong chương trình VB, lấy biểu tượng PictureBox hay đưa cả quyển lịch vào chỉ trong giây nát thay bằng phải tự thiết kế bằng những mã code phức tạp.


Những tính năng chính của Visual Basic Source Code Controls:


- Khả năng sử dụng các điều khiển trên ngôn ngữ lập trình Visual Basic.


Nhờ Visual Basic Source Code Controls bạn có thể kéo chiếc đồng hồ để xem giờ vào trong chương trình VB, lấy biểu tượng PictureBox hay đưa cả quyển lịch vào chỉ trong giây nát thay bằng phải tự thiết kế bằng những mã code phức tạp.


- Tương thích với các phiên bản: Visual Basic 3, Visual Basic 4, Visual Basic 5 và Visual Basic 6.


- Tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực cho người dùng trong quá trình hoàn thành dự án.
Sử dụng các tiện ích có sẵn trên Visual Basic Source Code Controls giúp bạn đơn giản hóa các thao tác trên chương trình VB so với việc tự thiết kế bằng những mã code. Bởi vậy bạn không cần mất nhiều thời gian quý báu của mình.


- Hỗ trợ tiếng việt và các ký tự đặc biệt cho người dùng sử dụng nhập câu lệnh vào cửa sổ chương trình.
 Liên kết tải về - [152 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Basic Source Code Controls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual basic source code controls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Basic Source Code Controls 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Learn Visual Basic 6Hỗ trợ học ngôn ngữ lập trình Visual Basic 6
  • Giáo trình Visual BasicTự học lập trình Visual Basic
  • NimNgôn ngữ lập trình hệ thống tích hợp biên dịch
  • SwiftNgôn ngữ lập trình mới, độc đáo
  • TopStyleSoạn thảo ngôn ngữ lập trình
  • PascalPhần mềm học lập trình Pascal
  • DafnyNgôn ngữ lập trình Dafny
  • AgenaPhần mềm học ngôn ngữ lập trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm