download Winpcap 4.1.3

Winpcap

 4.1.3

Download Winpcap - Thư viện mã nguồn mở

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/05/2015

Winpcap là một hệ thống thư viện rộng lớn với lượng mã nguồn mở khổng lồ cho phép bạn dễ dàng tận dụng và xử lí trên các hệ thống mạng, nền tảng. Với chương trình này, bạn có thể áp dụng trên chính cơ sở dữ liệu của hệ thống máy tính một cách dễ dàng và đơn giản.


Thông qua Winpcap, bạn có thể tận dụng các hệ thống mã nguồn mở để thực hiện các hoạt động xử lí thông tin, capture packet, dữ liệu cũng như phân tích hệ thống mạng...Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, chương trình sẽ cung cấp cho bạn các mức giải pháp tối ưu nhất.

Winpcap có thể thích nghi với mọi điều kiện hệ thống, đặc biệt là trong những môi trường internet thấp. Chương trình sẽ cung cấp bộ mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với hệ thống mà không cần phải thông qua Microsoft đảm bảo tối ưu hóa tốc độ truy cập.


Winpcap
Download Winpcap - Phần mềm Thư viện mã nguồn mở

Hơn thế nữa, Winpcap tích hợp chức năng tổng hợp, phân tích và truyền tải các gói dữ liệu với trình điều khiển NPF. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các gói dữ liệu sẽ được bảo toàn khi truyền tải hoặc phân tích mà không bị gặp bất cứ vấn đề thất thoát nào.

Ngoài ra, Winpcap tích hợp bộ mã nguồn giúp bạn thực hiện các bước capture packet nhanh chóng và không để lại lỗi. Bên cạnh đó, chương trình còn tích hợp chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn tối đa các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.

Các tính năng chính của Winpcap:

- Cung cấp hệ thống mã nguồn mở để: xử lí thông tin, capture packet, dữ liệu cũng như phân tích hệ thống mạng...

- Có thể thích nghi với mọi điều kiện hệ thống.

- Cung cấp bộ mã nguồn DLL giúp API tương tác trực tiếp với hệ thống mà không cần phải thông qua Microsoft.

- Tích hợp chức năng tổng hợp, phân tích và truyền tải các gói dữ liệu với trình điều khiển NPF.

- Bảo toàn dữ liệu khi truyền tải hoặc phân tích.

- Tích hợp bộ mã nguồn giúp thực hiện các bước capture packet nhanh chóng và không để lại lỗi.

- Bao gồm chức năng mã hóa thông tin thông minh giúp ngăn chặn tối đa các hoạt động xâm nhập mạng NIDS.


Liên kết tải về - [893.68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn nắm AngularJS
 • Danh sách mã lệnh GTA Vice City, cheat Grand Theft Auto
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Mã lệnh GTA Vice City là một tài nguyên quan trọng giúp người chơi khám phá các tính năng độc đáo và thú vị trong game. Bao gồm các lệnh để nhận vũ khí, xe cộ, thay đổi ngoại hình nhân vật và nhiều tính năng khác, danh sách mã GTA Vice City là nguồn cảm hứng không ngừng cho các game thủ. Khám phá danh sách mã lệnh để trải nghiệm trò chơi một cách đầy đủ và thú vị.
 • Cách tra cứu mã vận đơn Phương Trang đơn giản nhất
  Mã vận đơn Phương Trang chính là nguồn dữ kiện quan trọng giúp người dùng tra cứu chi tiết thông tin đơn hàng được vận chuyển bởi nhà xe Phương Trang. Vậy có thể tra cứu mã vận đơn Phương Trang ở
 • Những phần mềm thương mại điện tử tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Sử dụng phần mềm thương mại điện tử đang là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp các bạn có thể quản lý, kiểm soát được các kênh bán lẻ online cũng như biết được tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa từng dùng phần mềm này thì hãy thử sử dụng để trải nghiệm được các tính năng hữu ích nhé.
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Mã hóa file và thư mục trên Ubuntu
  Các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách bảo vệ các file và thư mục trên macOS cũng như trên Windows bằng cách mã hóa. Ngoài ra trên Linux bạn cũng có thể bảo vệ các dữ liệu của mình
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
  Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm tốt nhất được chúng tôi gửi tới quý bạn độc giả trong tuần. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu
 • Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, thậm chí có những trường yêu cầu sử dụng chính thức để dạy học và sử dụng trong công tác văn phòng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất được sử dụng trong giáo dục.
 • Redeem Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Các nhà phát triển của trò chơi tiếp tục tiết lộ mã đổi thưởng Garena Free Fire, người chơi có thể đổi mã Code Free Fire 22/10/2021 nhận Cataclysm Weapon và thu thập các nguồn cung cấp hiếm trong trò chơi từ trang web, từ đó người chơi sẽ nhận được các phần thưởng miễn phí như Kim Cương, Nhân vật và Skin, Trợ thủ, Biểu tượng cảm xúc, Súng và nhiều thứ khác.
Winpcap - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Winpcap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winpcap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • CodySafe 3/5 Ứng dụng mã nguồn mở
 • wxDev C++ 3/5 Lập trình mã nguồn mở
 • JipesHỗ trợ thao tác trên tập tin âm thanh
 • OpenCVThư viện mã nguồn mở, hỗ trợ lập trình
 • DrupalQuản trị mã nguồn mở
 • FlexPhần mềm quét mã nguồn mở
 • NetBeans IDEỨng dụng tiện ích khác
 • CentOSBản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux
 • LinuxBộ hệ điều hành miễn phí mã nguồn mở
 • UbuntuHệ điều hành mã nguồn mở
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm