download Codecompare 3.0.44

Codecompare

 3.0.44

Download Codecompare - So sánh mã nguồn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/05/2015

Codecompare là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng nhanh chóng so sánh các mã nguồn mở của các chương trình khác nhau để xem các chương trình này có sử dụng cùng một mã nguồn mở hay không với độ chính xác cao, thời gian ngắn. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows, Linux.


Codecompare cung cấp cho bạn khả năng so sánh các mã nguồn và hợp nhất các file và folder trong môi trường Visual Studio. Đặc biệt, Codecompare tích hợp và hoạt động trên tất cả các hệ thống điều khiển phổ biến như: TFS, SVN, Git, Mercurial.


Codecompare được thiết kế với những thuật toán tiên tiến so sánh từ vựng, cấu trúc câu, ... từ đó giúp bạn so sánh các mã nguồn trong một số ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện nay. Các mã nguồn được so sánh bởi Codecompare sẽ trả về kết quả làm nổi bật khối mã với nhiều màu sắc để phân biệt.


Codecompare
Download Codecompare - Phần mềm So sánh mã nguồn


Thêm vào đó, Codecompare có thể so sánh tập tin hình ảnh và so sánh các tập tin toàn diện nhất. Công cụ so sánh mã nguồn linh hoạt và hỗ trợ trên các ngôn ngữ lập trình như: C #, C++, Java, JavaScript, Visual Basic và XML.

Công cụ này giúp cho lập trình viên dễ dàng tìm ra được điểm giống và khác nhau trên các file mã nguồn, nó được hiển thị bằng giao diện rất trực quan, Codecompare còn đặc biệt lợi hại khi giáo viên dạy lập trình có thể phát hiện ra các sinh viên, học sinh nào của mình sao chép mã của nhau trong các bài tập được giao, nếu không có công cụ như Codecompare việc sử dụng mắt thường sẽ rất khó để tìm ra những đoạn mã nguồn giống nhau.

Ngoài ra, Codecompare sở hữu giao diện Explorer hiển thị các tập tin cần so sánh theo cấu trúc dạng cây và quét màu khác nhau trên những mã thay đổi khác biệt. Codecompare còn mang đến nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng: biên tập Enhanced Visual Studio, mã gấp, các tuỳ chọn mã so sánh và kết nối các chức năng.


Những tính năng chính của Codecompare:


- Khả năng so sánh các mã nguồn và hợp nhất các file và folder trong môi trường Visual Studio.


- Tích hợp và hoạt động trên tất cả các hệ thống điều khiển phổ biến như: TFS, SVN, Git, Mercurial.


- So sánh các mã nguồn với nhau hiệu quả.


Codecompare được thiết kế với những thuật toán tiên tiến so sánh từ vựng, cấu trúc câu, ... từ đó giúp bạn so sánh các mã nguồn trong một số ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện nay. Các mã nguồn được so sánh bởi Codecompare sẽ trả về kết quả làm nổi bật khối mã với nhiều màu sắc để phân biệt.


- Hỗ trợ so sánh mã nguồn trên các ngôn ngữ lập trình như: C #, C++, Java, JavaScript, Visual Basic và XML.


- Nhiều tính năng hữu ích khác.


Codecompare còn mang đến nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng: biên tập Enhanced Visual Studio, mã gấp, các tuỳ chọn mã so sánh và kết nối các chức năng.
 


Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Codecompare - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Codecompare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat codecompare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Codecompare 3.0.44


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm