download Visual Basic NET Projects 1.0

Visual Basic NET Projects

 1.0

Download Visual Basic NET Projects - Ngôn ngữ Lập trình Visual Basic

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/01/2015

Visual Basic NET Projects là một chương trình hỗ trợ học tập, nó hỗ trợ người dùng viết lệnh, xem mã nguồn mở, thực hiện thao tác nhập xuất dữ liệu, tạo giao diện đồ họa cho ứng dụng, chương trình một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng kết nối với cơ sở dữ liệu.

Visual Basic.NET Projects là mã nguồn mở dành cho những ai theo học ngành lập trình viên. Ngôn ngữ lập trình này khá dễ sử dụng kể cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Hơn nữa, Visual Basic.NET Projects cho phép kết nối với cơ sở dữ liệu để thực hành các dự án nhỏ, bài tập đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu dụng trong cuộc sống.


Visual Basic.NET Projects được phát triển bởi Microsoft trên nền Microsoft 's .NET Framework. Đây là ngôn ngữ lập trình giúp bạn giải quyết các khó khăn khi lập trình trên nền Windows, đặc biệt hữu ích trong quản lý doanh nghiệp, các dự án khả thi.


Visual Basic.NET Projects cho phép người dùng sử dụng các hàm API, nhập xuất dữ liệu, đồ họa, in ấn, ... và thao tác trên cơ sở dữ liệu được kết nối đến được gọi là ADO.NET, đối tượng dữ liệu, ... trên nhiều cách khác nhau.


Bạn có thể tạo các chương trình để đọc cơ sở dữ liệu đầu vào và thao tác trên đó hay tạo các điều khiển bằng việc viết và chỉnh sửa các mã code. Ngoài ra, Visual Basic.NET Projects cung cấp cho bạn những kỹ thuật khi lập trình trên cơ sở dữ liệu hiệu quả.


Những tính năng chính của Visual Basic.NET Projects:


- Kết nối tới cơ sở dữ liệu bằng nhiều cách và thực hiện các thao tác bằng mã code.
Visual Basic.NET Projects kết nối cơ sở dữ liệu (ADO.NET) và các đối tượng dữ liệu với nhiều cách. Bạn có thể tạo các chương trình để đọc cơ sở dữ liệu đầu vào và thao tác trên đó hay tạo các điều khiển bằng việc viết và chỉnh sửa các mã code.


- Kỹ thuật lập trình trên cơ sở dữ liệu.


Visual Basic.NET Projects cung cấp cho bạn những kỹ thuật khi lập trình trên cơ sở dữ liệu bằng sử dụng các hàm API, nhập xuất dữ liệu, đồ họa, in ấn, ... và thao tác trên cơ sở dữ liệu.


- Hỗ trợ tiếng việt và các ký tự đặc biệt cho người dùng sử dụng nhập câu lệnh vào cửa sổ chương trình.


- Dễ dàng sử dụng.


Visual Basic.NET Projects là mã nguồn mở dành cho những ai theo học ngành lập trình viên. Ngôn ngữ lập trình này khá dễ sử dụng kể cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Bạn có thể dễ dàng thực hành các dự án nhỏ, bài tập đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu dụng trong cuộc sống.
 Liên kết tải về - [372 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Gợi ý lựa chọn trình biên dịch Pascal
  Thông thường một lập trình viên có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Pascal hoặc C để viết một lệnh trên trình soạn thảo văn bản. Các file được tạo ra chứa các lệnh được gọi là file
 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • Đổi ngôn ngữ Google Chrome, thay languages Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi cài đặt trình duyệt web Chrome, ngôn ngữ mặc định sẵn thường là tiếng Anh. Bởi vậy người dùng thường tìm cách cài đặt lại ngôn ngữ trình duyệt Google Chrome để lướt web thuận tiện hơn.
 • Tìm hiểu về Học C#
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Chương trình học c# là phần bắt buộc và quan trọng đối với những người theo lập trình, bởi C# là ngôn ngữ lập trình hướng đến đối tượng hiện đại, đối thủ của Java. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu kỹ hơn về ngôn ngữ lập trình C# này.
 • Link tải Mswlogo, phần mềm logo Rùa
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Mswlogo (Microsoft Windows Logo) hay còn gọi là Tortoise Logo là ngôn ngữ lập trình dựa trên nền tảng Logo. Về cơ bản đây là phần mềm lập trình mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ lập trình Turtle và đồ họa 3D. Link tải Mswlogo, phầm mềm logo rùa chính thức hiện có sẵn cho tất cả người dùng.
 • Cài đặt môi trường C
  By Chipu
  C++ là ngôn ngữ lập trình có mục đích và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngôn ngữ lập trình này bao gồm các tính năng lập trình mệnh lệnh (imperative programing), ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng
 • Danh sách ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới hiện nay
  Công nghệ thông tin là một trong những nghề đang "Hot" nhất hiện nay và được rất nhiều người theo học tuy nhiên trong ngành IT có rất nhiều các ngôn ngữ lập trình khác nhau chính vì thế bạn cần phải
 • Web Freer - Thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Việc thay đổi ngôn ngữ trên trình duyệt Web Freer giúp bạn có thể lướt Web thoải mái và dễ dàng hơn trên đúng thứ tiếng mà mình thích. Để biết cách thay đổi ngôn ngữ hiển thị cho Web Freer, bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Ưu và nhược điểm của Pascal so với ngôn ngữ lập trình khác
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Pascal là một ngôn ngữ lập trình dành cho các bạn theo học ngành lập trình, công nghệ thông tin. So với các ngôn ngữ khác, Pascal cho phép soạn thảo ở trên nhiều cửa sổ khác nhau cùng lúc và khả năng xử lý nhanh chóng, đặc biệt thân thiện với người dùng. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu Ưu và nhược điểm của Pascal so với ngôn ngữ lập trình khác chi tiết dưới đây.
 • Hướng dẫn cơ bản về Ngôn ngữ Java
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngôn ngữ lập trình Java ban đầu được phát triển bởi Sun Microsystems, do James Gosling khởi xướng và được phát hành vào năm 1995, như một thành phần cốt lõi của nền tảng Java của Sun Microsystems (Java 1.0 [J2SE]). Để tìm hiểu rõ hơn các hướng dẫn cơ bản về ngôn ngữ Java, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top ngôn ngữ lập trình cho trẻ em tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bạn đang tìm hiểu và tím kiếm một ngôn ngữ lập trình phù hợp với trẻ em, học sinh để cho con em mình học tập và làm quen với lập trình. Hiện có khá nhiều ngôn ngữ lập trình và bạn chưa biết ngôn ngữ lập trình là nào tốt và phù hợp nhất, cùng tham khảo top 5 ngôn ngữ lập trình cho trẻ em tốt nhất hiện nay để có thêm thông tin lựa chọn.
 • CyberLink PowerDVD - Thay đổi ngôn ngữ giao diện cho ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện cho CyberLink PowerDVD giúp bạn sử dụng trình phát nhạc, xem Video này hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy ý cài đặt ngôn ngữ cho CyberLink PowerDVD với các bước làm dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Basic NET Projects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual basic net projects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Basic NET Projects 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm