download Visual Basic NET Projects 1.0

Visual Basic NET Projects

 1.0

Download Visual Basic NET Projects - Ngôn ngữ Lập trình Visual Basic

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/01/2015

Visual Basic NET Projects là một chương trình hỗ trợ học tập, nó hỗ trợ người dùng viết lệnh, xem mã nguồn mở, thực hiện thao tác nhập xuất dữ liệu, tạo giao diện đồ họa cho ứng dụng, chương trình một cách đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng có khả năng giúp người dùng kết nối với cơ sở dữ liệu.

Quảng cáo

Visual Basic.NET Projects là mã nguồn mở dành cho những ai theo học ngành lập trình viên. Ngôn ngữ lập trình này khá dễ sử dụng kể cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Hơn nữa, Visual Basic.NET Projects cho phép kết nối với cơ sở dữ liệu để thực hành các dự án nhỏ, bài tập đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu dụng trong cuộc sống.


Visual Basic.NET Projects được phát triển bởi Microsoft trên nền Microsoft 's .NET Framework. Đây là ngôn ngữ lập trình giúp bạn giải quyết các khó khăn khi lập trình trên nền Windows, đặc biệt hữu ích trong quản lý doanh nghiệp, các dự án khả thi.


Visual Basic.NET Projects cho phép người dùng sử dụng các hàm API, nhập xuất dữ liệu, đồ họa, in ấn, ... và thao tác trên cơ sở dữ liệu được kết nối đến được gọi là ADO.NET, đối tượng dữ liệu, ... trên nhiều cách khác nhau.


Bạn có thể tạo các chương trình để đọc cơ sở dữ liệu đầu vào và thao tác trên đó hay tạo các điều khiển bằng việc viết và chỉnh sửa các mã code. Ngoài ra, Visual Basic.NET Projects cung cấp cho bạn những kỹ thuật khi lập trình trên cơ sở dữ liệu hiệu quả.


Những tính năng chính của Visual Basic.NET Projects:


- Kết nối tới cơ sở dữ liệu bằng nhiều cách và thực hiện các thao tác bằng mã code.
Visual Basic.NET Projects kết nối cơ sở dữ liệu (ADO.NET) và các đối tượng dữ liệu với nhiều cách. Bạn có thể tạo các chương trình để đọc cơ sở dữ liệu đầu vào và thao tác trên đó hay tạo các điều khiển bằng việc viết và chỉnh sửa các mã code.


- Kỹ thuật lập trình trên cơ sở dữ liệu.


Visual Basic.NET Projects cung cấp cho bạn những kỹ thuật khi lập trình trên cơ sở dữ liệu bằng sử dụng các hàm API, nhập xuất dữ liệu, đồ họa, in ấn, ... và thao tác trên cơ sở dữ liệu.


- Hỗ trợ tiếng việt và các ký tự đặc biệt cho người dùng sử dụng nhập câu lệnh vào cửa sổ chương trình.


- Dễ dàng sử dụng.


Visual Basic.NET Projects là mã nguồn mở dành cho những ai theo học ngành lập trình viên. Ngôn ngữ lập trình này khá dễ sử dụng kể cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về nó. Bạn có thể dễ dàng thực hành các dự án nhỏ, bài tập đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu dụng trong cuộc sống.
 Liên kết tải về - [372 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Basic NET Projects được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual basic net projects là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Basic NET Projects 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm