download Dexpot 1.6.14 Build 2439

Dexpot

 1.6.14 Build 2439

Download Dexpot - Tạo desktop ảo cho máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Dexpot – là một chương trình tiện ích đảm bảo cho bạn có thể cùng một lúc xử lí nhiều công việc khác nhau cùng một lúc cũng như đảm bảo tính bảo mật cá nhân. Với chương trình này, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn tiện lợi và thoải mái trong quá trình sử dụng máy tính.

Quảng cáo

Dexpot đem đến cho bạn sự tiện lợi tối đa khi bạn có thể làm được rất nhiều việc cùng một lúc mà không phải gặp sự bất tiện khi phải mở qua lại giữa các cửa số chương trình. Các Desktop ảo được thiết lập bởi chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ những khó khăn trên và dễ dàng tập trung vào công việc.

Tính năng mới của Dexpot phiên bản 1.6.14 Build 2439:

- Nâng cao chất lượng file ngôn ngữ Hungary


Dexpot được thiết kế với chức năng tự động thiết lập hơn 20 màn hình desktop ảo với đầy đù những tính chất như một màn hình máy tính gốc. Hơn nữa, với số lượng desktop có thể thiết lập như trên, mọi thông tin cá nhân cũng như nội dung chương trình đang chạy trên máy tính của bạn đều được giữ bí mật.

Các tính năng trong Dexpot đều rất đa dạng và rất dễ sử dụng. Bất kỳ ai cũng có thể tự thiết lập các desktop ảo của riêng mình chỉ với vài cú click chuột. Chương trình được hiển thị với giao diện hiện đại, thân thiện và nhận được thiện cảm từ người dùng.

Đặc biệt, các chức năng hiệu quả khác cũng được kể đến trên Dexpot như các hiệu ứng chuyển đổi màn hình, mở rộng plugin, bảo vệ máy …Bạn còn có thể tự tạo những Desktop hoàn toàn cá nhân với độ bảo mật tối đa thông qua các mật khẩu.

Các tính năng chính của Dexpot:

-    Giao diện hiện đại, thân thiện
-    Tích hợp nhiều chức năng tiện ích, hỗ trợ người dùng
-    Cho phép thiết lập tới 20 màn hình desktop ảo
-    Có thể tự tạo mật khẩu riêng
-    Có thể cài đặt chuyển đồi màn hình theo dạng thức 3D, và mở rộng với plugin
-    Chương trình đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dexpot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dexpot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dexpot 1.6.14 Build 2439


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá