download XWindows Dock 2.0.3 (Beta 5.6)

XWindows Dock

 2.0.3 (Beta 5.6)

Download XWindows Dock - Tạo thanh Dock độc đáo cho Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/09/2013

XWindows Dock là ứng dụng hỗ trợ tạo thanh Dock cho hệ điều hành theo một phong cách hoàn toàn mới lạ với những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời, nơi bạn có thể truy cấp đến tất cả các khu vực của ỗ đĩa trên máy tính.


XWindows Dock hỗ trợ tạo một thanh công cụ Docks vừa để chứa các ứng dụng hay các thư mục ưa thích ngay trong Windows vừa giúp hệ điều hành trở nên độc đáo và đẹp mắt hơn. Thanh Dock được tạo nên có giao diện đồ họa đẹp và truy cập nhanh chóng đến các ứng dụng trên nó.

XWindows Dock này sẽ tự động sắp xếp các shortcut, các ứng dụng đã cài đặt trên máy và các tác vụ vào trong một thanh Dock linh hoạt, hỗ trợ các hiệu ứng đặc biệt như bóng mờ, hình ảnh động sắc nét trên Desktop của máy tính.

Bên cạnh đó, XWindows Dock còn hỗ trợ người dùng tạo một thanh công cụ cho Windows theo phong cách của MacOS, giúp người dùng trải nghiệm hệ điều hành MacOS ngay trên Windows của mình.

Các tính năng chính của XWindows Dock:

- Hỗ trợ tạo và tùy chỉnh thanh Dock trên Windows.

XWindows Dock cung cấp cho hệ điều hành của bạn một thanh công cụ vừa có tính năng trang trí vừa hữu dụng, để bạn có thể truy cập tới các ứng dụng trên máy tính với tốc độ nhanh chóng.

- Các hiệu ứng hình ảnh sinh động.

Tiện ích này cung cấp hầu nhiều các hiệu ứng độc đáo như: Reflection, transparency, shadow hay blur mang lại cảm giác thích thú cho người dùng di chuột vào các biểu tượng trên thanh công cụ.

- Cung cấp các hình nền cho thanh công cụ Dock theo hai dạng 2D và 3D để người dùng lựa chọn.

- Xem trước hình ảnh.

Các biểu tượng và hình ảnh được sắp xếp trên thanh Dock có thể được xem trước kết quả để người dùng có những điều chỉnh nếu thấy chưa phù hợp.Liên kết tải về - [4.31 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XWindows Dock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xwindows dock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XWindows Dock 2.0.3 (Beta 5.6)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Launch8Thanh Dock cho Starscreen Windows 8.1
  • Rocket DockTrình khởi chạy ứng dụng cho Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm